Sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp Wella Oil Reflections

Khám phá sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp số 1 thế giới

Mái tóc bạn xơ rối ư? Bạn cảm thấy chán nản với mái tóc vì nó khiến bạn thiếu tự tin. Hiểu được sự cần thiết trong việc chăm sóc tóc, chúng tôi mang đến cho bạn dòng sản phẩm cao cấp Wella Oil Reflections phục hồi chuyên sâu cho tóc.

Giá bán: 380.000VNĐ

Sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp Wella Oil Reflections
Sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp Wella Oil Reflections

Sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp Wella Oil Reflections đem lại mái tóc mềm mượt chắc khỏe và giúp tóc sáng bóng đến 86%. Tinh dầu Wella Oil Reflections là sự kết hợp độc đáo giữa các loại tinh dầu tự nhiên tốt nhất hạt Macadamia, trái bơ, và Vitamin E giúp ngăn ngừa hiện tượng lão hóa hiệu quả nhất.

Tinh dầu Argan Wella còn giúp tóc chống lão hóa, hình thành màng bảo vệ cho tóc, tránh tác hại của tia UV và tác nhân từ môi trường bên ngoài. Nuôi dưỡng tóc từ chân tới ngọn, giúp tóc chắc khỏe, óng mượt, đặc trị tóc chẻ ngọn và gãy rụng.

Các loại thực phẩm tốt cho người bị rụng tóc
Tóc bạn sẽ không còn xơ rối hay chẻ ngọn khi sử dụng sản phẩm Wella Oil Reflections (Ảnh minh họa)

Tinh dầu Argan chứa thành phần Axit béo, có thể sử dụng như 1 loại dầu xả, sau khi gội sạch đầu, cho 1-2 giọt tinh dầu Argan  xoa đều trong lòng bàn tay, bôi lên tóc, rồi dùng các đầu ngón tay vuốt lên mái tóc, ve đều lọn tóc uốn để tạo ra các lọn tóc sáng bóng như ý. Ngoài ra, bổ sung chất sừng Keratin và dinh dưỡng cho tóc khô, xơ do sử dụng máy sấy và sử dụng hóa chất nhiều lần (uốn, duỗi, nhuộm).

Đa năng sử dụng: Áp dụng trên mọi loại tóc kể cả tóc ẩm giúp tóc suông mượt mềm mại hoặc trên tóc khô, hư tổn cho mái tóc mượt mà và sáng bóng không xả lại.

Giá bán: 380.000VNĐ