Thạch collagen cherry Dr. DN Hàn Quốc đặt hàng click TẠI ĐÂY
Xuất xứ Hàn Quốc.
Mỗi hộp gồm 30 thanh thạch, trọng lượng 600gr.
Mỗi thanh thạch Collagen Cherry Dr.DN được tạo thành từ Collagen cá biển sâu phân tử nhỏ dễ hấp thu và từ khoảng 30-40 quả cherry tươi cô đặc được nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ.
Là nguồn bổ sung collagen, các loại vitamin, khoáng chất cho cơ thể, Thạch Cherry Collagen có tác dụng:
* Bổ sung collagen dễ hấp thu cho cơ thể.
* Tăng năng lượng cho cơ thể: Tiêu thụ cherry sẽ giúp tăng năng lượng trong cơ thể bạn một cách tự nhiên. Phần lớn lượng calo trong trái này có được từ các loại đường tự nhiên, giúp thúc đẩy tâm trạng vui vẻ và tăng năng lượng trong cơ thể bạn.
* Tốt cho mắt: Hàm lượng vitamin A trong cherry nhiều hơn khoảng 20 lần so với dâu tây hay việt quất. Cherry chứa nhiều vitamin A và một phần của vitamin này là beta carotene giúp thúc đẩy tầm nhìn tốt và giữ cho đôi mắt của bạn khỏe mạnh.
* Giúp chống lão hoá, duy trì vẻ đẹp và nét thanh xuân: Quả cherry chứa nhiều chất chống oxy hóa và các hợp chất chống viêm. Nhờ vậy, tác dụng của cherry giúp làm chậm quá trình lão hóa và ngăn ngừa các bệnh mãn tính như bệnh tim, ung thư, bệnh Alzheimer, đường và béo phì.
* Giúp làn da căng mọng, trắng sáng, mát dịu: Collagen từ cá rất có lợi cho da nhờ đặc tính chống lão hóa, giảm tình trạng khô da, giảm nếp nhăn và sần da. Collagen từ cá còn cải thiện được độ ẩm, độ săn chắc, mịn màng, đàn hồi của da.
Ngoài ra, Retinol là một phần của vitamin A trong trái Cherry còn giúp làn da mịn màng, đàn hồi tốt.
* Hỗ trợ giữ gìn vóc dáng thon gọn, giảm mỡ thừa: Cherry có thành phần chủ yếu bao gồm nước và rất ít calo (thấp hơn 100). Hàm lượng chất xơ trong loại quả này giúp bạn no lâu hơn trong khi đó các vitamin B như thiamine, ribloflavin và Vitamin B6 sẽ tạo điều kiện cho quá trình chuyển hóa và chuyển hóa chất dinh dưỡng thành năng lượng. Do đó loại quả này có tác dụng đặc biệt tốt trong việc kiểm soát cân nặng, giữ gìn vóc dáng.
* Cung cấp các loại Vitamin và khoáng chất có lợi cho cơ thể: Quả cherry có vị ngọt, tính ấm là một trong những loại thực phẩm giàu chất chống oxy hóa. Cherry chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng như chất xơ, kali, đồng, magie cũng như mangan, sắt, canxi, kẽm và photpho nên vô cùng tốt cho sức khỏe. Cherry mang lượng vitamin A gấp 20 lần trong quả việt quất hoặc dâu tây. Ngoài ra quả Cherry còn chứa beta-carotene-vitamin đặc biệt rất có lợi cho hệ miễn dịch, thị lực và làn da.
* Kiểm soát Cholesterol: Ăn hoặc uống nước ép cherry hàng ngày giúp giảm lượng cholesterol trong máu, bao gồm loại cholesterol được gọi là LDL, mức độ LDL càng cao thì nguy cơ các cơn đau m xuất hiện càng lớn.
* Kiểm bệnh gout: Các nhà khoa học chỉ ra rằng, những người mắc bệnh gout tiêu thụ cherry thường xuyên có tỉ lệ xuất hiện các cơn đau giảm đi 35%.
* Giảm chứng mất ngủ, giúp ngủ ngon, ngủ sâu: Quả cherry là một trong số ít các nguồn thực phẩm chứa melatonin, một hormone giúp kiểm soát chu kỳ ngủ – thức của bạn.
* Giảm viêm khớp: Một số nghiên cứu đã cho thấy rằng sử dụng loại quả mọng này (cherry) sẽ có lợi cho người bị viêm xương khớp. Thường xuyên kết hợp cherry hoặc 100% nước ép cherry vào bữa ăn và dùng như đồ ăn vặt có thể giúp bạn giảm đau khớp.
* Hỗ trợ ngăn ngừa bệnh đái tháo đường: Quả cherry có thể giúp giữ cho cơ thể bạn khỏe mạnh, nhưng hơn thế nữa, loại quả mọng này lại xếp hạng thấp hơn nhiều loại trái cây khác về chỉ số đường huyết. Điều đó có nghĩa là chúng không gây tăng vọt và xâm nhập lượng đường trong máu cũng như mức insulin của bạn.
Quả cherry giúp bảo vệ cơ thể chống lại bệnh tiểu đường, và quan trọng hơn nữa cherry có thể kiểm soát lượng đường nếu bạn đã mắc bệnh tiểu đường.
* Kích thích mọc tóc, móng: Vitamin B, Vitamin và Vitamin C có trong Cherry có khả năng ngăn ngừa các tổn thương gãy tóc và hỗ trợ giữ độ ẩm cho da đầu, giúp tóc chắc khỏe và tạo điều kiện kích thích cho tóc mọc.
Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp mỗi ngày từ 1 đến 2 thanh. Thạch có vị chua chua, ngọt ngọt, dễ sử dụng, có thể ăn thay thế đồ ăn vặt, rất ngon mà lại không sợ béo.