3 cách biến tấu cực chất cho cô nàng tóc ngắn

Có không ít bạn gái thích kiểu tóc ngắn nhưng không dám thay đổi vì nghĩ rằng với kiểu tóc này sẽ không khó tạo nhiều kiểu dáng.

Tuy nhiên trên thực tế thì kiểu tóc này cho phép nữ chủ nhân thoải mái tạo kiểu như tết, buộc hay bới cao.

Dưới đây là 3 cách kiến tấu đơn giản cho cô nàng sở hữu kiểu tóc ngắn mà chuyên trang phụ nữ muốn giới thiệu đến bạn hãy cùng tham khảo nhé!

1. Kiểu tóc ngắn uốn cụp.

Với kiểu tóc này bạn hãy thử lấy từng lọn tóc ở trên đỉnh đầu, phần gần mái rồi xoắn lại, cứ mỗi lần xoắn lại bạn lấy thêm một chút tóc, dần dần lấy hết phần tóc và cuộn vào bên trong, cố định bằng kiểu tóc bằng kẹp chữ U và gel xịt tóc. Kiểu tóc này trông thật gọn gàng và xinh xắn phải không nào?

cach-bien-tau-cuc-chat-cho-co-nang-toc-ngan-1

2. Với cô nàng sở hữu kiểu tóc ngắn tỉa đuôi

Với kiểu tóc này bạn dùng một chiếc lược rồi chải ngược phần mái cho tóc bông xù lên, sau đó dùng một chiếc bờm thật mảnh cài hết phần tóc mái lên. Riêng phần sau tóc bạn túm thành từng túm và xoắn lên trên, cố định bằng kẹp tăm vậy là xong.

cach-bien-tau-cuc-chat-cho-co-nang-toc-ngan-2

3. Kiểu tóc ngắn ép thẳng

Với kiểu tóc này bạn có thể biến tấu bằng cách làm điệu phần tóc mái phái trước. Bạn lấy hai lọn tóc, lồng vào nhau tạo thành mắt xích, cứ mỗi lần lồng lại lấy thêm một lọn tóc rồi dần dần chỉnh lọn tóc ra phía sau đầu, cuối cùng cố định bằng kẹp tăm.

cach-bien-tau-cuc-chat-cho-co-nang-toc-ngan-3

Với 3 cách biến tấu cho mái tóc ngắn trên hy vọng bạn gái sẽ mạnh dạn lựa chọn cho mình kiểu tóc đẹp mà mình yêu thích nhất và làm mới hình ảnh của mình nhé!

Theo skcd.com.vn