Bí quyết để có một mái tóc bồng bềnh

Chất tóc bạn quá mảnh, sợi tóc mỏng và số lượng tóc quá ít. Hay bạn đã từng có một mái tóc dày óng ả nhưng sau khi sinh em bé thì tóc không còn mọc lại như xưa……….
chăm sóc tóc bồng bềnh
chăm sóc tóc bồng bềnh

Hiện nay rất nhiều phương pháp làm phồng tóc, tuy nhiên phương pháp uốn tạo phồng đang là kỹ thuật an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, tuy độ phồng không nhiều như bấm, nhưng về tính thẩm mỹ cao, không lộ phần nhăn như bấm, 2 tháng sau cũng không xù ra một cục trông mất thẩm mỹ.
Uốn phồng có nhiều cách nhưng hôm nay Toc.vn sẽ tóm gọn 3 cách đẹp và hiệu quả nhất cho các bạn tham khảo.
Uốn tạo phồng tóc cúp C với máy wave master. Với kỹ thuật này, tóc chúng ta phồng hơn 40% tóc bình thường và phồng đều từ chân tới ngọn tóc.
uon xu toc bong benh
Uốn xù, thiên hướng hippi phá cách và cá tính nổi trội hơn so với các kiểu tóc khác. Đặc biệt không kén gương mặt, điểm trừ duy nhất cho kiểu tóc này là phải bóp wax giữ nếp, điều mà các cô nàng không thường xuyên ở trong máy lạnh yêu thích. Tuy nhiên bạn nên thử một lần để xem liệu có ai trồm trồ ko nhé.
Uốn_bay hàn quốc, là kỹ thuật ngược lại với uốn truyền thống, những lọn tóc được bay ra sau làm tóc trông nhiều hơn hẳn 70% so với thực tế, ngoài ra uốn bay đang là xu hướng HOT 2019. Ngoài cái tên uốn bay, chúng ta còn được nghe thêm một cái tên thân thuộc là uốn sóng lơi hàn quốc
Trên đây là một vài gợi ý nhỏ cho các bạn tóc mảnh nhưng sợ bấm chân, hy vọng sẽ giúp được các bạn có sự lựa chọn đúng đắn.

Địa chỉ Salon tóc đẹp trên bản đồ Click: https://goo.gl/maps/n7A7FU5yuTyFq2RQ9

Inbox để được tư vấn trực tiếp TẠI ĐÂY