Bộ dầu gội và xả phục hồi, tái tạo tóc hư tổn Fraicheur

Nắng, gió, khói, bụi cùng những hợp chất hóa học là những nguyên nhân gây hư tổn cho tóc nếu bạn dùng loại dầu gội và xả thông thường sẽ không thể phục hồi hoàn toàn mái tóc hư tổn của bạn.

Hiểu được sự cần thiết trong việc chăm sóc tóc, Viện nghiên cứu Less Laboratoires Azbane Se đã cho ra dòng sản phẩm Repairing Shampoo & Conditioner phục hồi chuyên sâu cho tóc với giá cực hấp dẫn là 679.000.đ với dung tích lần lượt 300ml, 500ml, 4000ml. Tuy nhiên, cũng như các dòng sản phẩm khác, khi bạn lựa chọn một loại sản phẩm chăm sóc tóc bạn thường rất quan ngại đến thông tin sản phẩm.

Giá bán: 679.000 đồng

Bộ dầu gội và xả phục hồi, tái tạo tóc hư tổn Fraicheur
Bộ dầu gội & xả phục hồi, tái tạo tóc hư tổn Fraicheur

Bộ dầu gội và xả phục hồi, tái tạo tóc hư tổn Fraicheur có nguồn gốc ở đâu?

Nếu ta tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm huyết thanh được nhiều chị em phụ nữ trên thế giới tin dùng thì bạn sẽ thật sự cảm thấy hài lòng cũng như yên tâm với dòng sản phẩm chuyên tóc này.

Repairing Shampoo & Conditioner được Viện nghiên cứu Les Laboratoires Azbane Se tạo ra, với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các dòng sản phẩm từ thiên nhiên vào việc chăm sóc sắc đẹp. Viện Les Laboratoires Azbane Se được các chuyên trang nhan sắc đánh giá cao, điển hình các sản phẩm của Les Laboratoires Azbane đã sở hữu vị trị trong top các tập đoàn có sản phẩm tốt nhất thế giới do người tiêu dùng bình chọn.

Repairing Shampoo & Conditioner (dầu gội phục hồi tóc nát) có tác dụng gì và giá thành như thế nào?

Bộ dầu gội & xả phục hồi, tái tạo tóc hư tổn (Repairing Shampoo & Conditioner) là bộ sản phẩm combo bao gồm dầu gội (Repairing Shampoo) và dầu xả (Repairing Conditioner).

Dầu gội (Repairing Shampoo) với các thành phần chính gồm: Tinh dầu Argan, dầu Jojoba và các thành phần hữu cơ tổng hợp.

Công dụng: Với công thức độc quyền đưa các thành phần thiên nhiên thẩm thấu nhanh qua lớp biểu bì tóc, vào sâu lõi tóc phục hồi và tái tạo cấu trúc tóc. Bảo vệ, nuôi dưỡng và giữ màu cho tóc.

Bộ dầu gội và xả phục hồi, tái tạo tóc hư tổn Fraicheur
Mái tóc được phục hồi từ gốc tới ngọn (Ảnh minh họa)

Dầu xả (Repairing Conditioner) là một liệu pháp tái tạo cấu trúc tóc lý tưởng cho các mái tóc xơ, yếu, tóc hư tổn và tóc đã qua quá trình xử lý hóa chất.

Công dụng: Cung cấp độ ẩm, phục hồi hydrat hóa mà không làm nặng tóc. Giúp khôi phục lại sự bóng sáng và tự nhiên cho mái tóc, bảo vệ và giữ màu tóc.

Đặc biệt, khi kết hợp 2 dòng sản phẩm dưỡng tóc này bạn sẽ sở hữu được mái tóc với mùi thơm đặc trưng và quyến rũ.

Giá bán: 679.000 đồng