Các kiểu tóc đẹp cho phụ nữ U40

Ở độ tuổi trung niên, chúng ta nên chọn kiểu tóc nào sang trọng quý phái hơn là những kiểu tóc thời trang theo xu hướng nữa.

Việc chọn một kiểu tóc phù hợp với từng gương mặt rất quan trọng để tôn lên vẻ đẹp của bạn một cách tuyệt đối.

Dưới đây sẽ là gợi ý một số kiểu tóc đẹp cho phụ nữ U40.
1. Tóc bob mái bay – Kiểu tóc cá tính cho U40

Kiểu tóc bay ngắn đẹp cá tính cho U40 vẫn đảm bảo sự trẻ trung năng động

Ưu điểm của bob là giúp tóc nhiều hơn, trông bồng bềnh hơn, ít tốn thời gian chăm sóc chỉ cần gội đầu và sấy khô theo chiều từ sau tới trước và ngược lại, thế là chúng ta đã sỡ hữu một mái tóc thời trang, phong cách mà không tốn thời gian chăm sóc cầu kỳ.
Đặc biệt bob không kén mặt như các bạn vẫn nghĩ.

2. Uốn Layer tầng cao – kiểu tóc được nhiều U40 yêu thích

kiểu tóc dài đẹp cho U40
Uốn layer tầng cao được nhiều phụ nữ U40 yêu thích và lựa chọn tại TOC.vn

Uốn layer tầng cao sang chảnh và quyến rũ bất chấp mọi độ tuổi, tuy nhiên layer tầng cao sẽ hợp nhất khi chúng ta bước qua tuổi 40. Có rất nhiều kiểu layer cho chúng ta lựa chọn, từ cúp C đến xoăn nhiều, đến lơi nhẹ. Tùy thuộc vào chất tóc và gu ăn mặc mà các chuyên gia sẽ hướng đến mẫu người phù hợp nhất dành cho bạn.

3. Tóc bay – kiểu tóc đem lại khuôn mặt trẻ trung phúc hậu cho U40

Cái tên nghe thật là lẫm nhưng tùy theo cách gọi mỗi Salon để miêu tả về kiểu này. Dáng bay ngang, sole hay bầu nói chung đều được gọi tắt là kiểu tóc uốn bay về sau, đặc biệt nhất của mái tóc này là phần mái, với điểm nhấn nổi bật và ấn tượng sẽ giúp bạn thể hiện sự sang trọng và tự nhiên nhất có thể bất cứ lúc nào

4. Tóc tém dài hiện đại – Kiểu tóc cho U40 rất quý phái

kiểu tóc tém đẹp hiện đại cho U40
Kiểu tóc tém đẹp cho phụ nữ U40 hiện đại

 

Tóc tém dài hiện đại thích hợp cho những quý bà cá tính, mặt nhỏ. Điểm nhấn của kiểu tóc này là những lọn xoăn chữ C giúp tóc trông bồng bềnh mọi lúc mọi nơi mà không cần tạo kiểu. Chỉ cần vuốt nhẹ một lớp dưỡng tóc tạo nếp là bạn đã sở hữu một mái tóc thời trang vào nếp cả ngày, bất chấp đội nón bảo hiểm khi đi ngoài đường.

Trên đây là 4 kiểu tóc đẹp cho U40 được rất nhiều người yêu thích và cũng là những kiểu tóc rất phù hợp với phụ nữ tuổi chớm trung niên nhưng vẫn đảm bảo nét trẻ trung, thanh xuân.

Nguồn: Tổng hợp

Địa chỉ Salon tóc đẹp trên bản đồ Click: https://goo.gl/maps/n7A7FU5yuTyFq2RQ9

Inbox để được tư vấn trực tiếp TẠI ĐÂY