Cẩm nang những kiểu tóc chưa bao giờ “lỗi mốt”

Cẩm nang tóc đẹp hút hồn phái mạnh

Ngày nay việc tạo nên một kiểu tóc đẹp là khá công phu và để duy trì mái tóc đẹp đó thì đòi hỏi bạn phải biết cách chăm sóc mái tóc của mình thật tốt. Tuy nhiên, ngoài các yếu tố trên thì kiểu tóc được đánh giá là đẹp phải còn phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Kiểu tóc đẹp luôn đi kèm với phong cách cũng như khuôn mặt phù hợp để đánh bật lên những vẽ quyến rũ tiềm ẩn bên trong. Nó càng xuýt xoa hơn khi được diện trong buổi tiệc gia đình, bạn bè và chắc hẵn bạn sẽ tỏa sáng trước đám đông đấy.

Nào hãy cùng chúng tôi theo dõi tất tần tật những mẫu tóc dưới đây để tậu về cho cẩm nang kiểu tóc đẹp hợp với gương mặt mình nhé!

Tóc xoăn phong cách Hàn

Với những kiểu tóc xoăn nhẹ chấm lưng theo phong cách Hàn Quốc sẽ tạo nên nét quyến rũ mãnh liệt đối với phái mạnh. Tuyệt vời hơn khi kiểu tóc này kết hợp phù hợp với dạng khuôn mặt nhỏ và chiếc cằm nhọn sẽ tạo ra một kiểu tóc hoàn hảo.

Cẩm nang những kiểu tóc chưa bao giờ lỗi mốt
Kiểu tóc xoắn nhẹ chấm lưng chưa bao giờ “lỗi mốt” ( Ảnh minh họa)

Tóc xoắn lọn

Những kiểu tóc xoăn lọn được rất nhiều HOT girl Việt Nam và thế giới ưa chuộng. Với kiểu tóc này thường phù hợp với mọi kiểu gương mặt giúp bạn trông có vẻ thùy mị và ngọt ngào hơn.

Cẩm nang những kiểu tóc chưa bao giờ lỗi mốt
Trẻ trung và năng động cùng kiểu tóc xoắn lọn ( Ảnh minh họa)

Nhưng nếu bạn là cô nàng có khuôn mặt nhỏ và mái tóc dài chấm vai, nên tạo kiểu tóc xoăn nhẹ ở đuôi và mái ngố. Sự kết hợp này sẽ khiến cho nàng trông dễ thương và cá tính hơn.

Cẩm nang những kiểu tóc chưa bao giờ lỗi mốt
Tóc xoăn chưa bao giờ “lỗi mốt” ( Ảnh minh họa )

Bạn thích style cá tính hay theo kiểu ăn mặc nghịch ngợm sau một thời gian nhàm chán với phong cách ngọt ngào, thùy mị; thì chắc hẳn đây là sự lựa chọn tuyệt đấy. Với kiểu tóc xoăn nhẹ sẽ khiến bạn trông vừa dễ thương nhưng không kém phần năng động, trẻ trung và có chút nổi loạn.

Cẩm nang những kiểu tóc chưa bao giờ lỗi mốt
Năng động và nổi loạn cùng tóc xoăn nhẹ bồng bềnh ( Ảnh minh họa )

Còn đối với bạn nữ sở hữu mái tóc dài mượt mà thì kiểu xoăn lọn dài sẽ phù hợp hơn rất nhiều. Với kiểu tóc này bạn nữ sẽ trông quyến rũ, quý phái và mặn mà hơn.

Cẩm nang những kiểu tóc chưa bao giờ lỗi mốt
Tóc xoắn lọn dài kiêu sa, quý phái và cực kỳ quyến rũ ( Ảnh minh họa )

Tóc tết lệch

Với kiểu tóc tết này bạn trông dễ thương, gẫn gũi và mới lạ. Kiểu tóc này sẽ rất hot vào mùa hè và không bao giờ lỗi mốt khi đi kèm màu nhuộm sáng.

Cẩm nang những kiểu tóc chưa bao giờ lỗi mốt
Tóc tết lệch cá tính ( Ảnh minh họa )

Tóc xoăn vểnh

Kiểu tóc ngắn xoăn vểnh ra ngoài cũng đang rất thịnh hành. Có thể thấy tóc xoăn vểnh sẽ khiến các nàng tinh nghịch và ngọt ngào hơn. Bạn  đã thử chưa? Chắc chắn kiểu tóc này sẽ giúp bạn thêm cá tính, khuôn mặt thêm thanh thoát và nhanh nhẹn đấy.

Cẩm nang những kiểu tóc chưa bao giờ lỗi mốt
Hút hồn cùng mái tóc vểnh cực chuẩn ( Ảnh minh họa )

Tổng hợp