Dầu gội kiểm soát dầu thừa Argana Oil Control Shampoo

Dầu thừa trên da dầu là một trong những nguyên nhân chính khiến cho tóc bị bết dính ngay sau khi gội được từ 1- 2 ngày. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho tóc yếu, dễ bị gãy rụng, dễ hói và dễ sinh ra gàu. Chính vì vậy nên việc sống chung với lớp da đầu nhờn và không thể tạo được kiểu tóc bồng bềnh như mong muốn… từ lâu đã được xem là nỗi ám ảnh của tất cả các chị em phụ nữ.

Dầu gội kiểm soát dầu thừa Argana Oil Control Shampoo

Tuy nhiên, tình trạng này hoàn toàn có thể khắc phục được nếu có biện pháp cân bằng dinh dưỡng và chăm sóc tóc hiệu quả. Theo đó, việc cải thiện da dầu bằng dinh dưỡng sẽ thực hiện theo nguyên lí giảm tiết bã nhờn cho da đầu ở phần chân tóc và làm giảm lượng Dyhydro testosterone (DHT)(là một loại hocmon được tiết ra khi cơ thể không sản sinh đủ Testosterone) bằng cách hạn chế chất béo và cung cấp thêm những dưỡng chất tốt cho tóc như omega 3, protein và vitamin.

Ngoài ra, để trị da đầu dầu tận gốc, đồng thời xoá tan nỗi lo hói đầu, rụng tóc thì chị em phụ nữ cũng nên có một chế độ chăm sóc tóc cụ thể bằng những sản phẩm dưỡng tóc, kiểm soát dầu thừa uy tín, chất lượng. Một trong số những gợi ý hoàn hảo mà các chị em có da đầu nhờn có thể tham khảo đó là dầu gội Argana Oil Control với khả năng kiểm soát dầu thừa cực tốt được chiết xuất từ những loại thảo mộc thiên nhiên.

Dầu gội Argana Oil Control là dòng sản phẩm mới được sản xuất nhằm hướng tới những người có da đầu nhờn, những người thường xuyên bị rụng tóc, hói đầu với khả năng kích thích mọc tóc và dưỡng tóc chắc khoẻ, dày bồng bềnh. Cụ thể, dầu gội Argana Oil Control được chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên và tinh dầu thực vật, cùng với đó là tinh chất làm sạch tự nhiên… với chức năng làm sạch, thông thoáng các tế bào nang lông giúp dưỡng chất thấm sâu vào chân tóc, từ đó tạo điều kiện cho tóc phát triển, hạn chế dầu nhờn trên tóc hiệu quả nhất có thể.

Với sản phẩm này, việc chăm sóc tóc và kiểm soát lượng dầu nhờn trên da đầu sẽ trở nên cực kì đơn giản và tiện dụng. Việc của bạn chỉ là mua sản phẩm về và sử dụng như đối với dầu gội thông thường, kèm theo đó là 3- 5 phút massage để đưa dưỡng chất thấm sâu vào lớp da đầu, từ đó nuôi dưỡng, phục hồi tóc và kiểm soát dầu thừa trên tóc từ tận sâu bên trong.

Keys: Argana Oil Control Shampoo, dầu gội Oil Control Shampoo