Dầu gội xả Phục Hồi BED HEAD TIGI URBAN ANTIDOTES Recovery Shampoo (750ml)

Dầu gội xả Phục Hồi BED HEAD TIGI URBAN ANTIDOTES Recovery Shampoo (750ml)
Dầu gội dành cho tóc khô xơ hư tổn nhẹ mức độ 2, giúp lấy lại mái tóc mềm mượt ban đầu.

dau-goi-xa-phuc-hoi-bead-head

Dầu gội có chứa phức hợp hạt nano siêu nhỏ (hay còn gọi là hạt silicon siêu nhỏ) bám vào vùng tóc bị hư tổn (Silicon: giống như một lớp áo choàng bảo vệ tóc). Những hạt silicon này có thể bám dính vào tóc bởi bao quanh chúng là lớp màng tích điện dương (tóc tích điện âm).

Đặc điểm khác biệt với những sản phẩm chứa Silicon khác: Đó là trọng lượng những phân tử Silicon và cách thức chúng bám vào sơi tóc khác nhau. Do vậy, tạo cho tóc cảm giác khỏe khoắn hơn và không gây nặng tóc hay bết dính.

Recorvery – PHỤC HỒI

Giải cứu phong cách mức độ 2: Hãy đưa mái tóc nhuộm, đã bị nướng cháy của bạn đến nơi tuyệt vời hơn! Giúp mái tóc đã bị cướp đi độ ẩm phục hồi tối đa. Hãy để thuốc giải này giúp củng cố và tạo bóng cho vẻ bề ngoài của bạn.

Liều thuốc cho mái tóc khát nước với sự cung cấp nước mạnh mẽ kéo những mái tóc rễ tre trở lại với sự năng động và trên bước đường phục hồi. Bạn sẽ nghiện việc làm tóc cho mình với mái tóc khỏe đẹp.

URBAN ANTIDOTES – GIẢI CỨU PHONG CÁCH

Dòng sản phẩm hoàn thiện dành cho tóc khô và hư tổn với 3 cấp độ chữa trị hư tổn

Sử dụng công nghệ mang tính cách mạng Màng bảo vệ siêu nhỏ và phức hợp nano.

YOUR HAIR, YOUR WAY – BED HEAD

Sản phẩm chăm sóc tóc Bed head là sự lựa chọn đặc biệt và có thể cung cấp những phương pháp chữa trị chất lượng chuyên nghiệp cho mái tóc. Bed Head là dòng sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu xuất phát điểm từ Toni&Guy, một trong những thương hiệu sản phẩm dành cho salon đứng đầu. Từ cái tên, bạn có thể sử dụng sản phẩm tạo kiểu tạm thời để tạo ra kiểu tóc tuyệt hảo, hoang dại và quyến rũ – không những vậy bạn cũng có thể tạo ra kiểu bóng bẩy, tỉ mỉ nữa, tất cả những điều này tạo tạo ra Bed Head, một trong những dòng sản phẩm sinh động và được săn đón.