Duỗi cúp và duỗi phồng khác nhau như thế nào

Kỹ Thuật Duỗi Cúp – Duỗi Phồng

Toc.vn thực hiện những kỹ thuật mới trong ngành Tạo Mẫu Tóc hiện đại với ý tưởng mang đến những mái tóc đẹp cho tất cả các bạn trẻ.Kiến trúc sư Alex giới thiệu đến các bạn xu hướng tóc mới nhất hiện nay là phong cách duỗi tự nhiên, duỗi cúp, duỗi phồng hay còn gọi là duỗi volume, rất được các bạn trẻ yêu thích vì trông mái tóc rất tự nhiên ,trẻ trung và sống động.

Với việc ứng dụng những công nghệ mới ,Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên ngành tóc tại Toc.vn sẽ tạo mẫu cho các bạn 1 mái tóc theo qui trình thực hiện đúng kỹ thuật cho dòng duỗi tóc phồng, duỗi cúp, nhằm mang đến cho khách hàng những mái tóc đẹp đúng chuẩn, hòa nhịp cùng xu hướng thời trang tóc hiện đại đang rất thịnh hành.

Các bước thực hiện :

  • Xác định Tóc phụ thuộc cấu hình tóc theo từng thể trạng của riêng từng khách hàng
  • Cắt từng lớp tóc, tạo layer theo chuẩn phía trong ót để tạo đường cong cúp vô cho tóc.
  • Đối với những kiểu tóc cúp dành cho tóc ngắn ngang ót, thì thực hiện phần cắt theo chuẩn của tóc Bob nhằm tạo hiệu quả cho tóc cúp ôm sát gáy và bung phần trên đỉnh sẽ mang đến 1 mái tóc ấn tượng cho bạn sau khi tiến hành duỗi cúp đúng phương pháp
  • Xả sạch tóc, Sấy chừa lại khoảng 30% độ ẩm. Xịt dung dịch hỗ trợ chống nhiệt (nhằm bảo vệ ngọn tóc hiệu quả trong quá trình Duỗi, Uốn), xịt lên ngọn tóc để bảo vệ ngọn tóc không bị quéo, co rút hoặc trả tóc sau khi gội.
  • Chia tóc thành 4 phần, bôi thuốc từ gáy lên cách da đầu 1.5 cm ,dùng ống cuốn bản to,cuốn ngọn tóc cúp vô gáy. Sau khi vô thuốc hoàn tất ,dùng lược chải sát da đầu và tán thuốc đều ở phần chân tóc . Tránh để đọng thuốc sẽ tạo ra ngấn và ảnh hưởng đến da đầu.
  • Lưu thuốc trong thời gian tương đối phụ thuộc vào mức độ của cấu hình tóc từng khách hàng.
  • Sau đó tháo ống ,xả sạch
  • Tiến hành kẹp tóc, kỹ thuật nâng tay và tạo hình cho mái tóc được thực hiện theo chuẩn ,đối với duỗi tòc phồng phải có độ cong hình chữ C ,từ chân đến ngọn tóc ,sử dụng loại kẹp dành cho duỗi phồng, duỗi cúp
  • Dập Tóc : dùng dung dịch định hình cho tóc,để thực hiện quá trình dập theo qui chuẩn.

Thực hiện theo các công đoạn trong quá trình duỗi tóc đúng phương pháp sẽ tạo ra cho bạn 1 mái tóc duỗi phồng, duỗi cúp bồng bềnh, tự nhiên và óng ả. Ngoài ra cũng cần lưu ý, kỹ năng thực hiện của chuyên viên làm tóc, vì mỗi chất tóc sẽ có cách xử lý khác nhau .

Giải đáp thắc mắc về ép phồng

Bạn hãy đi tìm câu trả lời cùng Toc.vn cho những thắc mắc xung quanh vấn đề ép phồng.Vào các diễn đàn sẽ dễ dàng nhận thấy nhu cầu làm tóc kiểu ép phồng của chị em vào hè vẫn tăng lên và chưa thấy có dấu hiệu “đi xuống” để nhường ngôi cho các kiểu đầu khác. Ép phồng vẫn đang là niềm yêu thích của nhiều chị em. Và hôm nay các bạn hãy đi tìm câu trả lời cùng Toc.vn cho những thắc mắc xung quanh vấn đề ép phồng.

Ép phồng hợp với khuôn mặt nào?Hình dạng khuôn mặt con người được chia làm 7 kiểu thì ép phồng phù hợp với 6 kiểu khuôn mặt. Tuy nhiên phải để ý đến độ ngắn dài khác nhau cho phù hợp.

1. Khuôn mặt hình trái xoan

Với khuôn mặt hình trái xoan kiểu đẹp nhất vẫn là vuốt tóc về búi cao phía sau mới “khoe” được hết vẻ đẹp của khuôn mặt. Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn ép phồng thì hãy lựa chọn cho mình kiểu rẽ ngôi giữa (hoặc để mái ngắn) và cắt cao ngang với mang tai.

2. Khuôn mặt vuông

Sự góc cạnh của khuôn mặt vuông tạo nên những đường nét hơi cứng và pha chút nam tính, nên tóc ép bồng có thể gọi là một “cứu cánh” cho bạn đấy. Hãy cắt dài chấm vai, tỉa mái và ôm lấy những nét vuông của khuôn mặt.

3. Khuôn mặt hình thoi

Phần trán và quai hàm rộng vì thế bạn không nên cắt tóc quá ngắn hay quá dài, nên để tóc mái và quá cằm một chút che bớt phần má, tạo độ béo cho cằm.

4. Khuôn mặt hình trái tim

Bạn để mái vát nhẹ, cắt cao ép bồng ôm lấy khuôn mặt đáng yêu của bạn.

5. Khuôn mặt hình tam giác

Có trán rộng và cằm hẹp vì thế bạn hãy để mái lệch kiểu “Tăng Thanh Hà” để che bớt phần trán và chấm vai.

6. Khuôn mặt hình chữ nhật

Nên rẽ ngôi giữa, hoặc cắt mái bằng, tỉa mỏng hai bên tạo độ mềm cho khuôn mặt.

Keys: duỗi cúp tóc, duỗi phồng tóc, so sánh duỗi cúp và duỗi phồng