Giải đáp thắc mắc về thuốc mọc râu moustache beard oil của Mensive

Thuốc mọc râu moustache & beard oil của Mensive là dòng sản phẩm cao cấp được sử dụng phổ biến ở các nước Châu Âu. Xong, ở Việt Nam, sản phẩm này còn tương đối lạ lẫm với người dùng, chính vì thế mà có khá nhiều thắc mắc của người sử dụng xoay quanh sản phẩm này.

Giải đáp thắc mắc về thuốc mọc râu moustache & beard oil của Mensive
Thuốc mọc râu moustache & beard oil của Mensive

Trên thực tế, moustache & beard oil của Mensive là dòng sản phẩm thuốc mọc râu khá phổ biến ở các nước Tây Âu. Nó là sản phẩm tổng hợp những dưỡng chất có lợi và cần thiết cho sự phát triển toàn diện và hiệu quả của râu. Tuy nhiên, hiện nay chưa có nhiều cơ sở kinh doanh mặt hàng này. Đa phần người có nhu cầu và “sành” sẽ tìm đến dịch vụ xách tay từ nước ngoài hoặc tìm mua sản phẩm tại các đại lý mỹ phẩm cao cấp.

Chính bởi là dòng sản phẩm còn tương đối lạ lẫm đối với người tiêu dùng Việt Nam… nên việc có những thắc mắc xoay quanh sản phẩm là không thể tránh khỏi. Và để giải đáp những thắc mắc này, toc.vn đã thực hiện tổng hợp bài viết dưới đây. Hy vọng nó sẽ phần nào tháo gỡ được những thắc mắc của bạn đọc về sản phẩm, đồng thời mở ra một hướng đi mới cho những người có nhu cầu kích thích râu mọc nhanh và rậm rạp hơn.

Thuốc mọc râu moustache & beard oil của Mensive là gì?

Như đã nhắc tới ở trên, đây là dòng sản phẩm cao cấp có tác dụng kích thích mọc râu hiệu quả. Nó sở hữu một khối lượng các chất dinh dưỡng cực kì lớn rất cần thiết cho sự sinh trưởng và phát triển của râu. Tiêu biểu trong đó có thể kể đến như là tinh dầu jojoba, tinh chất dầu dừa, dầu hạt nho, dầu cừu hoa và tinh dầu hạnh nhân… kèm với đó là một loạt những dưỡng chất mang tính bảo mật khác nữa.

Nguyên lý hoạt động của thuốc mọc râu moustache & beard oil của Mensive.

Giải đáp thắc mắc về thuốc mọc râu moustache & beard oil của Mensive
Khách hàng sử dụng thuốc mọc râu moustache & beard oil của Mensive

Đối với dòng sản phẩm thuốc mọc râu moustache & beard oil của Mensive nói riêng và của tất cả các dòng sản phẩm thuốc mọc râu được bán trên thị trường hiên nay nói chung thì chỉ có một nguyên lý hoạt động duy nhất đó là… tạo điều kiện thuận lợi cho sự sinh trưởng, phát triển của các nang râu từ sâu bên trong lớp biểu bì.

Cụ thể, khi người dùng thoa moustache & beard oil của Mensive lên vị trí cần kích thích mọc râu, những dưỡng chất có trong loại dược liệu này sẽ theo các lỗ chân lông thẩm thấu vào sâu bên trong và nuôi dưỡng các nang râu. Từ đó, cung cấp dưỡng chất và thúc đẩy các nang râu này phát triển.

Cách sử dụng thuốc mọc râu moustache & beard oil của Mensive như thế nào?

Để sử dụng hiệu quả thuốc mọc râu moustache & beard oil của Mensive, trước tiên, bạn cần phải làm sạch vùng da mà bạn dự định bôi tinh chất lên, sau đó dùng khăn lau cho khô. Tiếp đến, cho 1- 2 giọt tinh chất thuốc mọc râu moustache & beard oil của Mensive lên đầu ngón tay rồi massage đều đặn cho dưỡng chất thẩm thấu vào da nhanh hơn là được.

Thực hiện phương pháp kích thích mọc râu từ tinh chất moustache & beard oil của Mensive đều đặn 2- 3 lần mỗi ngày, những nang râu sẽ theo đó mà mọc dần lên, ngày càng nhiều và rậm rạp hơn. Đồng thời, việc sử dụng tinh chất mọc râu còn củng cố cả lớp râu chết giúp nó có cơ hội “hồi sinh” và dài hơn… tạo điều kiện để bạn có thể để được cả những kiểu râu quai nón dài hay râu rậm mang hơi hướng hoang dã.

Thời gian sử dụng sản phẩm là bao lâu? Hiệu quả có kéo dài hay không?

Giải đáp thắc mắc về thuốc mọc râu moustache & beard oil của Mensive
Tất cả khách hàng sử dụng thuốc mọc râu moustache & beard oil của Mensive đều hài lòng

Tuỳ vào cơ địa từng người, thời gian biểu thị rõ hiệu quả sẽ khác nhau. Tuy nhiên, trung bình thời gian này sẽ kéo dài trong khoảng từ 2- 3 tháng. Đối với sản phẩm này, hiệu quả của sản phẩm sẽ kéo dài ngay cả sau khi ngưng sử dụng, thế nhưng cũng chỉ trong một khoảng thời gian nhất định nào đó. Bởi thực tế, dòng sản phẩm này chỉ có khả năng cải thiện chứ không có khả năng thay đổi cấu trúc nang râu. Do đó, để đảm bảo hiệu quả được lâu dài, bạn có thể chăm sóc râu bằng cách bổ sung dưỡng chất cần thiết cho râu phát triển.

Sản phẩm thuốc mọc râu moustache & beard oil của Mensive có gây kích ứng không?

Hiện chưa có một khách hàng nào của toc.vn có phản hồi về tình trạng kích ứng. Cùng với đó, sản phẩm thuốc mọc tóc này cũng đã được kiểm tra kĩ lưỡng, trải qua quá trình thực nghiệm và khảo sát cụ thể… Và nó cho thấy một chất lượng hoàn hảo. Hầu hết, những nguyên liệu để tạo nên thuốc mọc râu moustache & beard oil của Mensive đều mang tính dược liệu và được chắt lọc cụ thể, thế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.