Hướng dẫn chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt

Bài viết hướng dẫn chi tiết cách chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt dưới đây sẽ giúp bạn có cách nhìn nhận về kiểu tóc phù hợp nhất giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp bên ngoài.

Trải qua một quá trình dài, sống chung với mái tóc của mình, nhưng 99% khi được hỏi “ Kiểu tóc nào hợp với bạn nhất “ thì họ đều trả lời giống nhau, thấy kiểu tóc đó giờ là trend nên muốn làm thử. Còn nếu bạn đã thích một kiểu tóc nào đó rồi thì cứ để chết một kiểu tóc đó thôi. Như thế đồng nghĩa với việc bạn không biết cách làm mới bản thân trong mắt đối phương rồi. 

Vậy hôm nay hãy mạnh dạn thử cho mình một kiểu tóc “ Chắc chắn không hên sui hay theo trend nữa” mà là kiểu tóc phù hợp với gương mặt bạn nhất cùng sự tư vấn của chuyên gia Thái Phụng Founder Toc.vn nhé. 

chon kieu toc phu hop voi khuon mat
Cách nhận biết gương mặt – Hướng dẫn chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt
  • Mặt trái tim : Điển hình là angela baby vợ cũ huỳnh hiểu minh. Cô sở hữu gương mặt trái tim ưa nhìn, hài hoà, và hầu như kiểu tóc nào cũng hợp với cô ấy, chỉ duy nhất một điều chú ý “ Nếu tóc bạn xoăn tự nhiên, hãy nói chuyện với các chuyên gia xem, làm kiểu tóc nào về nhà vẫn đẹp nhé”. 
Angela baby sở hữu gương mặt trái tim ưa nhìn.

Mặt dài : Đối với những ai đang sở hữu gương mặt dài thì nên để tóc ngắn ngang vai để tạo độ cân đối hơn cho gương mặt. Các kiểu tóc ngắn ngang vai như cúp C, sóng lơi, sóng bay layer nhẹ đều thích hợp với những người có gương mặt dài. 

Mặt dài có thể để tóc ngắn và uốn nhẹ

 

 Mặt trái xoan sở hữu quá nhiều ưu điểm, nên việc để lựa chọn một kiểu tóc phù hợp thì đó là điều dễ dàng, quan trọng bạn thích kiểu tóc nào thôi, các ngôi sao như Hồ Ngọc Hà,diễn viên Diễm My, hay angela Phương Trinh…….. họ luôn thích làm mới bản thân bằng cách đội tóc giả hoặc thay đổi kiểu tóc liên tục. Bật mí cho các bạn thắc mắc” Tại sao người nổi tiếng nhuộm tóc hoài mà tóc vẫn mềm mượt” đó là vì họ nhuộm thuốc Free amoniac nhé, ngoài ra còn có chế độ chăm sóc tóc lúc rảnh rỗi và kèm những sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng. 

Hồ Ngọc Hà sở hữu gương mặt trái xoan ưa nhìn.

Mặt tam giác có nhược điểm là xương hàm thô nên để kiểu tóc có điểm nhấn là mái bay

Mái bay làm thon gọn gương mặt tam giác.

Hoặc Bob lỡ để che bớt nhược điểm của mình.

Tóc Bob làm gương mặt che bớt khuyết điểm cho mặt tam giác. 

Mặt vuông 

Riêng cá nhân của chuyên gia Thái Phụng tuyp phụ nữ có gương mặt vuông rất quyền lực nếu họ biết cách phối đồ và chọn kiểu tóc phù hợp. Điển hình là Angelina Jolie. Cố luôn có những hair stylist tư vấn và chăm chút mái tóc mình trước khi có sự kiện gì sắp tới để nổi bật nhất trước đám đông. Vì vậy bạn đừng ngần ngại, thử ngay một kiểu tóc mới để thay đổi ngoạn mục nếu chưa bao giờ dám thử. 

Angelina Jolie luôn biết cách gây sự chú ý trước đám đông. 

Mặt tròn 

Tôi thường gọi những cô gái mặt tròn bằng cái tên rất dễ thương “ mũm mĩm “ bởi họ là những người trẻ lâu, và dù để kiểu tóc nào thì nhìn họ cũng trẻ hơn người khác. Nhưng chọn kiểu tóc nào phù hợp với bạn thì hãy tham khảo các kiểu tóc sau nhé. Angelina Jolie luôn biết cách gây sự chú ý trước đám đông. 

Uốn xù cũng là lựa chọn đúng đắn cho người mặt vuông.
Tóc dài mái bay làm mặt tròn thêm xinh xắn.
Uốn bay là lựa chọn đúng đắn cho mặt tròn.
Mái thưa baby cute cho những ai trán hơi cao. 
Uốn sóng lơi hàn quốc cho những cô gái nổi loạn, phá cách. 

Trên đây là một số kiểu tóc gợi ý cho các bạn đọc tham khảo, để tìm hiểu thêm nhiều kiểu tóc Hot trend theo xu hướng năm 2020 hoặc tư vấn một cách chắc chắn về kiểu tóc phù hợp với bạn. Đừng ngại inbox cho Toc.vn , các chuyên gia luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn miễn phí. 

Keys: chọn kiểu tóc cho khuôn mặt dài, kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tam giác, kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt vuông, cách chọn kiểu tóc, cach chon kieu toc