Huyết thanh phục hồi tóc hư tổn Alfaparf Semi Di Lino

Huyết thanh phục hồi tóc hư tổn Alfaparf Semi Di Lino Reconstruction Reparative Lotion có thần kỳ?

Bộ sản phẩm chuyên biệt Alfaparf Semi Di Lino Reconstruction đến từ thương hiệu tóc Alfaparf Milano số 1 tại Ý, với liệu trình chuyên nghiệp dành cho những loại tóc bị hư tổn nặng, phục hồi độ bóng khỏe cho tóc.

Với thành phần Cortex Repair giúp chăm sóc từ sâu bên trong lõi tóc hư tổn, làm tóc mềm mại và óng mượt. Đồng thời, khi kết hợp với thành phần Bamboo Marrow trong huyết thanh dưỡng tóc sẽ giúp tạo độ khỏe và đàn hồi cho lõi tóc. Bạn có thể cảm nhận sự thay đổi rõ rệt hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 lần sử dụng.

Giá bán: 550.000vnđ

Huyết thanh phục hồi tóc hư tổn Alfaparf Semi Di Lino
Huyết thanh phục hồi tóc hư tổn Alfaparf Semi Di Lino

Công dụng sau khi sử dụng Alfaparf Semi Di Lino Reconstruction Reparative Lotion:

– Sản phẩm chữa trị ngay lập tức các phần tóc hư tổn, giòn, dễ gãy chỉ trong liệu trình đầu tiên.

– Tái tạo cấu trúc từ sâu bên trong lõi tóc.

– Bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây hại, tăng khả năng đề kháng cho tóc.

Các bước sử dụng Alfaparf Semi Di Lino Reconstruction Reparative Lotion:

Bước 1: Gội đầu 2 lần bằng Dầu gội phục hồi tóc hư tổn – Reparative Shampoo

Bước 2: Trộn 15g mặt nạ tóc hư tổn – Reparetive Mask với 1 ống Tinh chất phục hồi ngay tóc hư tổn – SOS Emergency Oil chia các lớp tóc mỏng, sử dụng chổi để quét đều toàn bộ hỗn hợp sau lên tóc (Chú ý: bôi cách da đầu). Hấp nhiệt trong 10-15 phút hoặc sấy rồi kẹp là. Xả sạch.

Bước 3: Kết thúc bằng Huyết thanh phục hồi tóc hư tổn- Reparative Lotion Hoặc Xịt dưỡng chống đứt gãy phục hồi tóc hư tổn – Daily Anti-breakage Fluid sấy khô và tạo kiểu.

Sản phẩm này được coi là một bước đột phá và là bước tiến mới trong lĩnh vực chăm sóc tóc thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Hãy nhanh chóng sở hữu dòng sản phẩm vượt trội này nhé!

Giá bán: 550.000vnđ