Mặt nạ tái tạo cấu trúc tóc Fraicheur

Sản phẩm chăm sóc tóc nào đang HOT nhất hiện nay?

Theo thời gian tóc bạn ngày càng hư tổn nặng do các tác nhân khách quan từ bên ngoài cũng như tính chủ quan trong việc chăm sóc tóc của bạn, vô hình chung đã khiến mái tóc bạn xơ, rối, che ngọn, bết,… 

Giá bán: 619.000đ

Mặt nạ tái tạo cấu trúc tóc Fraicheur
Mặt nạ tái tạo cấu trúc tóc Fraicheur

Cách giúp phục hồi tóc hiệu quả

Mặt nạ tái tạo cấu trúc tóc Fraicheur là sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Les Laboratoires Azbane Se uy tín khắp thế giới. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc tóc, Les Laboratoires Azbane Se tung ra nhiều sản phẩm theo thị hiếu người tiêu dùng. Đương nhiên, sản phẩm nào cũng được đón nhận nồng nhiệt và được tiêu thụ rộng rãi hơn 5 quốc gia trên thế giới.

Mặt nạ tái tạo cấu trúc tóc Fraicheur là gì?

Mặt nạ tái tạo cấu trúc tóc nói một cách dễ hiểu đây là sản phẩm hấp phục hồi tóc hư tổn ( Intensive Nutri- Revival Mask ). Với loại kem ủ giàu dinh dưỡng giúp cải thiện tối đa các vấn đề về tóc, tăng độ bóng khỏe và cung cấp độ ẩm cao cho các loại tóc khô, tóc hư tổn đồng thời bảo vệ tóc khỏi gãy rụng.

Mặt nạ tái tạo cấu trúc tóc Fraicheur
Mái tóc được lưu giữ hương thơm lâu hơn khi sử dụng mặt nạ tái tạo tóc Fraicheur (Ảnh minh họa)

Với chiết xuất hoàn toàn tự nhiên như tinh dầu Argan và các dưỡng chất protein thiết yếu giúp tóc dễ dàng hấp thụ, khiến tóc của bạn trông sáng bóng hơn. Không những thế sản phẩm Intensive Nutri- Revival Mask không làm dư lượng dầu trên tóc, giúp kiểm soát độ xoăn cứng, rối xù và để lại một mái tóc mềm mượt hoàn hảo. Điểm khác biệt ở đây, sản phẩm có mùi thơm đặc trưng và quyến rũ, giữ hương thơm lâu

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ vừa giải tỏa được nỗi lo canh cánh về tóc vừa sở hữu được sản phẩm Mặt nạ tái tạo cấu trúc tóc Fraicheur cao cấp mà giá cả lại vô cnhợp lý.

Giá bán: 619.000đ