Tẩy tóc nhanh và an toàn với máy trợ tẩy Loreal

Rất nhiều bạn trẻ muốn có một mái tóc tẩy đẹp như ý để thay đổi phong cách thêm cá tính hơn thay vì mái tóc tối màu di truyền của người phương đông. Tuy nhiên thời gian làm một mái tóc tẩy là điều mà đa số các bạn trẻ không đủ kiên nhẫn để làm một mái tóc như vậy mất tầm từ 6 đến 8 giờ đồng hồ. Chính vì vậy một sản phẩm tuyệt vời của LOREAL đã ra đời và giải quyết hoàn toàn sự lo lắng này …

Nếu chúng ta đã quá mệt mỏi khi mỗi lần muốn tẩy tóc vì phải ngồi 6 tới 7 tiếng, thậm chí 10 tiếng. Không những 1 lần mà có khi là tẩy 3 lần để tóc nhuộm được những màu tone khói trắng thời trang thì phải tẩy đi tẩy lại làm da đầu rát, mệt mỏi và sợ tẩy. Thậm chí có một số da đầu nhạy cảm thì có thể sinh ra các loại da chết sau ba cho tới năm ngày điều này khiến chúng ta rất ngần ngại khi tẩy tóc, và đây cũng là lý do mà tại Việt Nam việc tẩy tóc không quá phổ biến, bạn rất ít gặp những mái tóc tẩy khi đi ngoài đường hay cafe phố… 
Tuy nhiên những lo lắng và yếu điểm của loại dịch vụ này đã được nhãn hàng Loreal khắc phục hoàn toàn khi đã nghiên cứu thành công dòng máy trợ tẩy cực kỳ thông minh và tiết kiệm thời gian thay vì 45 phút tính từ lúc bột tẩy phát huy tác dụng lên màu,  thì bây giờ chúng ta chỉ cần 5 phút, tóc sẽ lên được 8 tone khi sử dụng máy trợ tẩy cùng với sản phẩm chuyên dụng của loreal với giấy bạc và chỉ cần kéo nhẹ nhàng lướt qua khoảng chục lần.
Trong sản phẩm tẩy tóc này, có chứa các dưỡng chất đặc biệt để giúp tóc hạn chế đứt gãy do quá trình tẩy, nhiều thành phần trong bột tẩy khác không có, vì vậy các salon cũng không nên thử dùng máy trợ tẩy với các sản phẩm thuốc tẩy khác, vì kết quả có thể sẽ làm tóc hư tổn ngay lập tức hoặc sẽ dễ bị gãy sau khi quá trình tẩy tóc đã hoàn tất. 
Một nhược điểm duy nhất của dòng máy trợ tẩy tóc Loreal này đó là chỉ sử dụng sản phẩm đi kèm cùng hãng máy mà không được sử dụng với những dòng tẩy khác trên thị trường, và đó cũng là đặc điểm độc quyền vượt trội của hãng để đảm bảo rằng ” Salon đã sử dụng máy trợ tẩy thì sẽ không sử dụng hàng trôi nổi” và đảm bảo cho khách hàng mong muốn có một mái tóc tẩy như ý sẽ được đảm bảo về chất lượng, không gây ra các tác dụng không mong muốn sau khi đã tẩy tóc. 
Sự ra mắt của máy trợ tẩy tóc loreal tại Việt Nam đã thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm và hào hứng muốn trải nghiệm thử. 
Tuy nhiên bạn sẽ cảm thấy thật bất ngờ hơn là khi chúng ta làm babylight hoặc Highlight thì thời gian chỉ khoảng 40 phút cho một đầu tóc hoàn thiện đẹp lung linh. Dưới đây là những mẫu tóc từng được làm với máy trợ tẩy chuyên dụng loreal và được thực hiện bởi các chuyên gia của Toc.vn: 
tay toc bang may tro tay loreal
Tẩy tóc bằng máy trợ tẩy tóc an toàn và hiệu quả loreal (Ảnh Demo)
tiệm tẩy tóc bằng máy trợ tẩy loreal
máy trợ tẩy lorea giúp tẩy tóc hiệu quả và an toàn với sức khỏe, tóc đẹp lâu dài
may tro tay loreal giúp rút ngắn thời gian tẩy tóc tại tiệm
máy trợ tẩy tóc lorel mang lại kết quả nhanh và hiệu quả lâu dài
Và sau khi tóc đã tẩy bạn nên sử dụng loại dầu gội giữ màu cho tóc để đảm bảo mái tóc tẩy được khỏe và đẹp lâu dài nhé.
Một số sản phẩm dầu gội giữ màu tóc bạn nên tham khảo (Cũng có thể mua bổ sung ngay sau khi tẩy tóc với máy trợ tẩy tại TOC.vn):
dầu tội giữ màu loreal
Thiết bị tẩy tóc và mỹ phẩm giúp tẩy tóc đạt kết quả nhanh hơn so với phương pháp tẩy truyền thống 
bo san pham giu mau toc sau khi da tay
Máy tẩy tóc đi kèm với bộ mỹ phẩm tẩy đi kèm để đảm bảo không có sản phẩm bên ngoài làm kém chất lượng 
dau goi giu mau toc an toan
Bộ dầu gội giữ màu tóc cao cấp loreal là sản phẩm đồng hành sau khi tóc đã tẩy, lên màu mới và giữ màu được lâu hơn 
Các bạn có thể xem và trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm của bộ dầu gội giữ màu tóc Loreal này khi tẩy tóc tại TOC.vn
Keys: may tro tay toc loreal, máy tẩy tóc loreal, dầu gội giữ màu tóc, mỹ phẩm giữ màu tóc, dầu gội giữ màu loreal