Những kiểu tóc dành cho người mũi tẹt, mũi to

Các kiểu tóc cho người có mũi tẹt, mũi to ,mũi thấp không phải ai cũng biết cách trang điểm các kiểu tóc cho người có mũi tẹt, mũi to, mũi thấp để che khuất dáng.

Hãy cùng tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây để lựa chọn cho chị em phụ nữ kiểu tóc phù hợp nhé!

kieu-toc-danh-cho-nguoi-mui-tet-mui-to-1
Nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, chiếc mũi đóng vai trò quan trọng trong việc tạo độ cân đối cho tổng thể gương mặt bạn. Vì thế, nếu để ý và phân tích kỹ càng sẽ thấy được mũi tẹt là mũi xấu, không được ưa chuộng. Tuy nhiên với những kiểu tóc đơn giản dưới đây, bạn sẽ phần nào giúp bạn che đi khuyết điểm về chiếc mũi tẹt của mình với kiểu tóc đẹp này.

1. Tóc xoăn lọn theo tầng
Mũi tẹt , mũi thấp thường tạo cho mọi người cảm giác thiếu hài hòa và mất đi vẻ nữ tính. Tuy nhiên với kiểu tóc xoăn lọn to và dài theo tầng sẽ khiến khuôn mặt bạn có cảm giác mềm mại, nữ tính hơn. Đồng thời, mái tóc bồng bềnh, óng ả cũng sẽ giúp bạn thu hút ánh nhìn của người đối diện thay vì tập trung và chiếc mũi tẹt, mũi thấp xấu xí.

kieu-toc-danh-cho-nguoi-mui-tet-mui-to-2
2.Tóc mái ngang

Kiểu tóc mái ngang ôm lấy khuôn mặt sẽ làm cho khuôn mặt bạn trở nên tròn đều làm cho người đối diện tập trung vào toàn bộ gương mặt thay vì chiếc mũi thấp. Ngoài ra để tóc dài và làm xoăn đuôi tóc cũng là cách giúp các cô nàng mũi tẹt, mũi to cải thiện tình trạng này hiệu quả.

kieu-toc-danh-cho-nguoi-mui-tet-mui-to-3
Cùng xem thêm một số cách làm đẹp cho chị em phụ nữ như cách làm trắng da, cách trang điểm tự nhiên, cách để dữ dáng nhé!

Theo skcd.com.vn