Những kiểu tóc tết vừa đẹp vừa sang

Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn tìm được cho mình những kiểu tóc đẹp phù hợp cho từng thời điểm, phù hợp cho từng hoàn cảnh.

Tóc tết giúp bạn thêm nữ tính, nhiều khi thêm phần cá tính. Cùng xem nhé!

Thay đổi vẻ ngoài với phong cách tết tóc đẹp mới lạ, giúp các cô gái tự tin và thoải mái đi chơi cùng bạn bè.

nhung-kieu-toc-tet-vua-dep-vua-sang-1

1.Tóc tết vắt ngang đầu.
Nếu có tóc mái, bạn hãy dùng cặp ghim lại để cho các lọn nhỏ không lẫn vào phần tết. Tiếp đó, bạn chải tóc, rồi rẽ đôi ở phía sau. Bắt đầu tết ba lọn từ giữa gáy, chuyển dần lên phía sau tai, vắt ngang đỉnh đầu và kết thúc ở vị trí lọn tóc sau gáy. Ghim phần đuôi tóc tết lại cho gọn. Như vậy bạn đã được mái tóc đẹp.

nhung-kieu-toc-tet-vua-dep-vua-sang-2
2. Tết dạng thác nước.

Lấy một phần tóc ở bên mái, chia làm ba lọn bằng nhau. Bạn bắt đầu tết kéo dài từ trên tai ra phía sau. Sau khi hoàn tất một đoạn tết, bạn bỏ một lọn và thay thế bằng lọn khác. Tiếp tục thực hiện như vậy cho đến khi sang đến sát vị trí sau tai phía bên kia.

nhung-kieu-toc-tet-vua-dep-vua-sang-3
3. Tóc tết ngược và búi.

Hất ngược toàn bộ tóc về phía trước. Lấy một túm tóc nhỏ ở phía sau gáy, chia làm ba lọn bằng nhau. Khi tết, cố gắng kéo toàn bộ tóc phía sau tai vào lọn tết. Tết đến đỉnh đầu, bạn dùng thun buộc lại và chải toàn bộ phần tóc phía trước, tạo thành búi.

nhung-kieu-toc-tet-vua-dep-vua-sang-4
4. Tóc tết buộc đuôi ngựa.
Chọn một lọn tóc bên mái, bắt đầu tết ba kéo dài từ mái qua tai sang đến vị trí sau tai bên kia. Thu toàn bộ lọn tóc thừa còn lại, kết hợp với đuôi tóc tết, buộc thành kiểu đuôi ngựa lệch bên.

nhung-kieu-toc-tet-vua-dep-vua-sang-5

5. Tóc tết năm lọn.

Chải tóc lệch sang bên bạn dự định sẽ tạo lọn tết. Chia tóc thành năm phần bằng nhau. Dùng cả hai tay giữ bốn lọn tóc và tết quanh lọn ở giữa. Tết đến đuôi tóc và dùng thun buộc lại.

Theo skcd.com.vn