Những món đồ không thể thiếu cho mái tóc đẹp

Những món đồ không thể thiếu cho mái tóc đẹp

1. lược chải chống rối: Không đơn giản là chải tóc, lược chống rối là một trong những món đồ chơi không thể thiếu cho tất cả các loại tóc. Từ tóc thẳng đến tóc xoăn, công dụng của lược chải chống rối là không cần bắt tép tóc mỏng, mà để nguyên vậy chải một nhát tóc đã suôn ra một cách dễ dàng rồi.

2. Ống gai đủ size : nếu tóc uốn sau 2 tháng thì độ phồng sẽ sẹp bớt. Và đây là lúc ta cần dùng đến ống gai để định hình và làm phồng tóc một cách tự nhiên. Bí quyết chọn ống gai cho tóc là 2 ống bên dưới gáy sẽ nhỏ hơn ở trên 2 size, tùy theo mức độ xoăn ít hay nhiều chúng ta chọn size cho phù hợp.

3. Tinh dầu : có thể nói tinh dầu mang tầm cực kỳ quan trọng trong việc bảo vệ tóc hàng ngày mà các bạn nữ hay bỏ qua. Tuy nhiên nếu sử dụng tinh dầu có chứa silicon thì tóc dường như chả có gì thay đổi.Vì thế hãy lựa chọn những sản phẩm chính hãng và đọc kỹ các thành phần có trong sản phẩm để bổ sung thêm kiến thức, cũng như nuôi dưỡng mái tóc của chúng ta một cách đúng đắn nhất.
4. Kẹp càng cua : với những mái tóc layer thì kẹp càng cua không thể thiếu trong việc định hình mái tóc sau khi gội hoặc đi ra ngoài. kẹp càng cua là một trong những đồ chơi không thể thiếu cho những mái tóc layer tầng cao quyến rũ.
5. Máy sấy : Rất nhiều bạn hiện nay đang mắc sai lầm là sấy tóc sợ bị khô tóc. Thật ra sau khi gội đầu chúng ta nên sấy khô tóc ngay lập tức để các biểu bì được khép lại ngay, đồng thời được định hình sóng xoăn hay thẳng ngay lập tức. Các chuyên gia của salon toc.vn cũng cho biết rằng, hơi nóng của máy sấy giúp cho tóc bóng mượt hơn khi chúng ta để tóc khô tự nhiên. Vì vậy máy sây cũng không kém phần quan trọng trong việc chăm sóc tóc mỗi ngày.

Keys: đồ nghề trang điểm tóc, đồ nghề tóc đẹp, do nghe toc dep, bộ đồ làm tóc đẹp

Trả lời