Salon phục hồi tóc chuyên sâu TOP 1 Sài Gòn (TPHCM)

Với trên 12 năm kinh nghiệm từ khi còn là nhân viên khắp các salon tóc từ nhỏ tới lớn tại Sài Gòn. Chị Phụng Dương hiện đã là chủ tiệm tóc với thương hiệu đã được khẳng định là salon phục hồi tóc chuyên sâu TOP 1 tại Sài Gòn.
Với phương châm luôn lấy những trường hợp thực tế về tình trạng tóc của khách hàng bị hư tổn, bị khô xơ, bị rụng… bà chủ của TOC.vn 136 đường Cống Quỳnh đã tạo được cho mình những phương pháp phục hồi tóc cho những mái tóc hư tổn nặng dần trở thành khỏe đẹp và bóng mượt, chính vì vậy Toc.vn được rất nhiều khách quen yêu thích và đánh giá cao trên bản đồ salon tóc đẹp và uy tín tại TPHCM.

Bạn có thể Click xem bản đồ TẠI ĐÂY để kiểm định về đánh giá của khách hàng.

Salon phục hồi tóc chuyên sâu tại TPHCM

Một số đánh giá thực tế của khách hàng thông qua bản đồ Goolge Map:

Nếu bạn là người thực sự chăm lo cho sắc đẹp của mái tóc và muồn tìm đến những dịch vụ salon tóc uy tín, có tâm thì địa chỉ salon toc.vn 136 đường Cống Quỳnh, Q1, TPHCM là một địa chỉ bạn nên ghé ít nhất 1 lần để trải nghiệm về “chất lượng”.
Toc.vn chúng tôi hướng tới là một salon có chuyên môn cao top 1 về phục hồi tóc. Với vị trí trung tâm và dễ tìm chắc hẳn sẽ tạo sự thuận tiện cho quý khách khi đang tìm kiếm “salon phục hồi tóc tại TPHCM“.

Bạn có thể inbox để được tư vấn hoặc gọi trực tiếp số bà chủ Dương Phụng: 0777.33.44.55 0911.11.26.56

Inbox trực tiếp TẠI ĐÂY