Tác hại của việc bấm tóc không đúng cách

Bấm tóc không đúng cách gây tác hại như thế nào đối với tóc của bạn? hãy xem bài viết này nhé.
Tóc bạn quá ít? Bạn chọn phương pháp bấm để làm cho mái tóc của mình trở nên nhiều hơn?
Tuy nhiên bấm tóc có mặt tốt và mặt xấu nói về mặt tốt thì ít nhưng mặc xấu thì rất nhiều.

Về mặt tốt tóc của chúng ta chỉ phồng tạm thời từ 1 cho tới 2 tháng.
Sau đó phần làm phồng sẽ bị nhô ra một cục trong rất mất thẩm mỹ và rối tung rối mù lên nếu bấm quá thuốc.
Chưa kể đến việc sau đó chúng ta phải xả phần bấm đó ra thì khả năng tóc sẽ không uốn được do kỹ thuật kém của các salon.
Vậy Làm cách nào để khắc phục tóc bấm nếu như chúng ta đã lỡ bấm tóc?

Việc cần làm đầu tiên là bạn cần nói chuyện với các chuyên gia để biết được độ đàn hồi của tóc bấm có còn đủ để các bạn uốn lại hay không.Vì nếu tóc còn độ đàn hồi, chúng ta nên kết hợp uốn hoặc duỗi phồng ngay phần bấm để tóc đỡ bị hư tổn và tạo độ phồng tự nhiên chứ không phải duỗi thẳng.

Salon chúng tôi đã phục hồi cho hàng ngàn mái tóc bấm bị hư tổn, có những mái tóc có thể uốn lại được nhưng cũng có những mái tóc phải cắt bỏ đi hết phần hư tổn đó
Và hầu như không có một khách hàng nào lựa chọn lại phương pháp bấm tóc để làm phồng chân tóc sau khi bị tóc đã bị hư tổn do bấm gây ra.
Tuy nhiên không phải Salon nào cũng thiếu kinh nghiệm trong việc bấm tóc, vì vậy hãy lựa chọn những salon chuyên nghiệp và được tư vấn thật kỹ càng trước khi quyết định, hoặc chúng ta có thể tham khảo các kiểu tóc uốn xù, uốn sóng lơi,,
sóng bay…… sẽ làm cho tóc phồng tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

Việc chăm sóc đúng cách là một việc rất quan trọng trong thời đại mà thẩm mỹ luôn là ấn tượng đầu tiên trong giao tiếp, trong công việc… vì vậy hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp để làm đẹp tóc tốt nhất.

Nếu bạn ở Sài Gòn hãy ghé Toc.vn địa chỉ 136 Cống Quỳnh, Q1, TPHCM để được tư vấn và sử dụng những dịch vụ thẩm mỹ tóc tốt nhất !

Xin trân trọng cám ơn và rất hân hạnh được phục vụ !

Keys: Cách bấm tóc, bấm tóc đúng cách