Thời trang tóc bồng đã trở lại

Mùa thu 2010, tóc bồng đã quay trở một cách rất ngoạn mục, trước tiên là ở trên sàn diễn. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những kiểu tóc có độ cao và độ rộng rất quyến rũ và xinh đẹp.
Tóc búi cao
Năm nay kiểu tóc búi cũng sẽ được tạo ở độ cao cần thiết, báo hiệu một xu hướng làm đẹp mới trên thảm đỏ dành cho những quý cô hoàn hảo.
Mái tóc sau khi được chải ngược xước để tạo độ bông dày cần thiết sau đó bạn sẽ ôm toàn bộ phía trên đỉnh và nhờ đến những chiếc kẹp ghim để giữ chặt. Và tất nhiên đừng quên xịt một lớp keo để giữ kiểu cho mái tóc này.

153-2010728113152593

Tóc đuôi ngựa buộc bên
Để cho kiểu tóc đuôi ngựa 1 bên bớt đi sự nhàm chán, thiếu tính thời trang thì chỉ với việc tạo kiểu hơi bồng, xoăn rối, hình ảnh đã trở nên thật hoàn hảo.
Nếu bạn đã sẵn sàng tạo những lọn xoăn thì mẫu tóc này là một gợi ý hoàn hảo. Ngoài ra bạn cũng cần đảm bảo rằng đuôi tóc phải buộc thấp sau cổ và kéo lỏng về phía trước.
Tóc vuốt sau
Đây được xem là một gợi ý tuyệt hảo nếu bạn muốn những chàng trai nhìn tập trung vào khuôn mặt của mình.
Và ở kiểu tóc này độ cao là ở mức độ vừa phải. Bạn chỉ cần dùng lược và đánh bông dày, chải ngược tóc ra phía sau rồi dùng thêm một chút của hiệu ứng keo xịt. Riêng phần chân tóc bạn cũng để tự nhiên, buông thả một cách quyến rũ.
Nếu muốn điệu đà thêm một chút, bạn có thể dùng bờm tóc hoặc nơ đá để gắn lên mái tóc.
Theo xinhxinh.com.vn]