Tinh chất chống rụng Nioxin scalp treatment 100ml 1 2 3 4 5 6

Làm sao điều trị rụng tóc nhanh chóng?

Toc.vn giới thiệu đến bạn bộ tinh chất chống rụng Nioxin scalp treatment 100ml 1 2 3 4 5 6 tự tin đáp ứng những yêu cầu cho dù khắc khe nhất của bạn. Một khi sử dụng liệu trình này tóc bạn sẽ trông đầy sức sống, bồng bềnh trước gió mà không bị rối, tự tin trong nắng mà không sợ chẻ ngọn và gãy rụng.

Giá bán: 740.000vnđ

Tinh chất chống rụng Nioxin scalp treatment 100ml 1 2 3 4 5 6
Tinh chất chống rụng Nioxin scalp treatment 100ml 1 2 3 4 5 6

Nioxin System 1 Scalp Treatment 100ml

Các dưỡng chất làm phồng tóc nhẹ nhàng dạng mỹ phẩm trong điều trị có chứa chất chống oxy hóa và chiết xuất thảo mộc có thể trợ giúp để làm mới cho da đầu dành cho tóc thường – tóc thưa rụng.

Nioxin System 2 Scalp Treatment 100ml

Các dưỡng chất tạo độ bồng bềnh dạng mỹ phẩm trong điều trị có chứa chất chống oxy hóa và chiết xuất thảo mộc có thể trợ giúp để tạo ra một cảm giác mới từ da đầu, sảng khoái. Nó chứa SPF 15 kem chống nắng để bảo vệ da đầu và tóc đã bị rụng, thưa tóc.

Nioxin System 3 Scalp Treatment 100ml

Các dưỡng chất tạo độ phồng nhẹ nhàng dạng mỹ phẩm trong điều trị có chứa chất chống oxy hóa và chiết xuất thảo mộc có thể trợ giúp để tạo ra một cảm giác mới từ da đầu, sảng khoái. Cho tóc thường – có hiện tượng thưa rụng.

Niox System 4 Scalp Treatment 100ml

Tinh chất điều trị dạng mỹ phẩm tạo độ bồng bềnh (thoa và giữ luôn trên da đầu) có chứa chất chống oxi hóa và tinh chất thảo mộc giúp da đầu phục hồi sự sảng khoái. SPF 15 chống nắng cho da đầu đã “thưa tóc-rụng tóc”.

Niox System 5 Scalp Treatment 100ml

Tinh chất điều trị giữ ẩm (thoa và giữ luôn trên da đầu) có chứa chất chống oxi hóa và tinh chất thảo mộc giúp da đầu phục hồi sự sảng khoái, cho tóc thường hay tóc có dấu hiệu “thưa tóc-rụng tóc”.

Niox System 6 Scalp Treatment 100ml

Tinh chất điều trị giữ ẩm (thoa và giữ luôn trên da đầu) có chứa chất chống oxi hóa và tinh chất thảo mộc giúp da đầu phục hồi sự sảng khoái. SPF 15 chống nắng cho da đầu đã “thưa tóc-rụng tóc”.

Giá bán: 740.000vnđ