Tinh chất phục hồi tăng cường dưỡng chất Wella Enrich

Wella Enrich mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho mái tóc.

Tóc bạn hư tổn nặng khiến bạn không tự tin trong giao tiếp, đừng lo ngai vì giờ đây xuất hiện dòng sản phẩm giúp phục hồi tóc cao cấp của thương hiệu nổi tiếng Wella Enrich.

Với bước đột phá cao kết hợp công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, hãng mỹ phẩm dưỡng tóc của Đức đã cho ra đời dòng sản phẩm vượt trội mang tên Wella Enrich, thích hợp cho mọi loại tóc giúp phục hồi cấu trúc tế bào tóc, giúp mang lại độ mềm mượt tự nhiên cho từng sợi tóc, nuôi dưỡng chuyên sâu, hạn chế rụng tối đa.

Giá bán: 120.000vnđ

Tinh chất phục hồi tăng cường dưỡng chất Wella Enrich
Tinh chất phục hồi tăng cường dưỡng chất Wella Enrich

Wella Enrich Đức có công dụng như thế nào?

– Dành cho tóc thô & tóc duỗi: Chiết xuất từ lụa tơ tằm cung cấp độ ẩm và Protein cho tóc, giúp tóc sớm phục hồi sức sống và lưu lại hương thơm quyến rũ trên tóc. Một cảm giác mềm mại và đầy sức sống.

– Dành cho tóc uốn & tóc hư tổn: Dạng kem mịn nhẹ nhàng thẩm thấu sâu và phục hồi mái tóc hư tổn, tóc uốn đem lại mái tóc bồng bềnh, mềm mượt hơn.

Cách sử dụng tinh chất phục hồi tăng cường dưỡng chất Well Enrich có phức tạp không?

Cách sử dụng mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp này rất đơn giản mà nhanh chóng. Các bạn hãy thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Gội đầu thật sạch để tóc loại bỏ những bụi bẩn.

Bước 2: Thoa một lượng vừa đủ lên tóc.

Bước 3: Massage nhẹ nhàng, để sản phẩm thấu sâu trong 10 -15 phút.

Bước 4: Xả sạch bằng nước.

Số lượng có hạn, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt nhé. Để “tậu” về cho mình dòng sản phẩm HOT nhất 2016.

Giá bán: 120.000vnđ