Tinh dầu Argabeta Oil Dikson Ý phục hồi cấu trúc tóc hư tổn

Bạn có biết tinh dầu Argabeta Oil Dikson Ý?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm chăm sóc tóc với các thương hiệu khác nhau, tuy nhiên sản phẩm chăm sóc tóc thông thường sẽ khó đem lại cho bạn một mái tóc khỏe mạnh và suôn mượt, đặc biệt khi tóc đã chịu tác động của hóa chất trong quá trình ép, nhuộm, uốn.

Hiểu được nhu cầu làm đẹp cho tóc của chị em phụ nữ hãng danh tiếng Dikson Ý đã cho ra đời dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp hội tụ nhiều tính năng vượt trội đó là tinh dầu Argabeta Oil Dikson Ý phục hồi cấu trúc tóc hư tổn. ArgaBeta Oil là một phương pháp điều trị vẻ đẹp mạnh mẽ cho tất cả các loại tóc giúp tóc hấp thụ ngay lập tức và không để lại dư lượng, đảm bảo hydrat hóa sâu sắc và để lại cảm giác mái tóc của bạn bóng mướt vô cùng, sáng bóng và nổi bật.

Giá bán: 400.000vnđ

Tinh dầu Argabeta Oil Dikson Ý phục hồi cấu trúc tóc hư tổn
Tinh dầu Argabeta Oil Dikson Ý phục hồi cấu trúc tóc hư tổn

Tính năng vượt trội của tinh dầu Argabeta Oil Dikson Ý:

– Giúp tóc hấp thụ ngay lập tức và không để lại dư lượng, đảm bảo hydrat hóa sâu sắc và để lại cảm giác mái tóc của bạn bóng mướt vô cùng, sáng bóng và nổi bật.

– Tinh dầu ArgaBeta Oil giàu vitamin E (một chất chống oxy hóa tự nhiên), tăng cường độ dai của tóc và bảo vệ nó khỏi các gốc tự do, ngăn ngừa và bảo vệ tóc không bị chẻ ngọn.

– Dầu Argan cũng giúp tạo nên một màng film mỏng bảo vệ tóc khỏi tác hại của tia cực tím.

– Mùi thơm cực kỳ quý phái.

Cách sử dụng dầu dưỡng Argabeta Oil Dikson Ý như thế nào?

Bước 1: Gội đầu sạch để loại bỏ bụi bẩn.

Bước 2: Lau tóc khô 70% bằng khăn.

Bước 3: Thoa một lượng nhỏ sản phẩm lên tóc và massage nhẹ nhàng.

Bước 4: Sấy khô hoặc để khô tự nhiên.

Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có thể nhanh chóng trải nghiệm dòng sản phẩm Argabeta Oil Dikson Ý này. 100% khách hàng sử dụng đều hài lòng về những gì sản phẩm mang lại, cảm nhận hài lòng tiếp theo là của bạn.

Giá bán: 400.000vnđ