Tinh dầu Argan Deluxe phục hồi tóc hư tổn (Canada)

Tinh dầu dưỡng tóc nào là tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm chuyên đặc trị về tóc, nhưng để chọn một sản phẩm phù hợp với cơ địa cũng như mong muốn của bạn là điều không dễ. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm tinh dầu Argan Deluxe phục hồi tóc hư tổn hiệu quả.

Với thành phần chính là tinh dầu Argan được chiết xuất từ hạt quả Argan ở Ma Rốc bổ sung các axit béo, vitamin A, E thẩm thấu cực nhanh vào tóc phục hồi từ bên trong sợi tóc cho tóc bóng mượt tức thì mà không gây cảm giác dính tay hay bết tóc. Đặc biệt với hương thơm cực kì sang trong và quý phái.

Giá bán: 350.000vnđ

Tinh dầu Argan Deluxe phục hồi tóc hư tổn (Canada)
Tinh dầu Argan Deluxe phục hồi tóc hư tổn

Công dụng vượt trội của tinh dầu Argan Deluxe phục hồi tóc hư tổn

– Mang lại độ bóng, vẻ suôn mượt và mềm mại tức thì cho tóc.

– Cung cấp chất dinh dưỡng và độ ẩm để tóc có thể phục hồi và phát triển tốt nhất.

– Tăng cường bảo vệ tóc trước tác động bất lợi của nhiệt độ ( trong ánh nắng và máy sấy) và môi trường xung quanh ( khói bụi, tia UV…).

– Tiết kiệm thời gian sấy tóc và tạo kiểu.

– Lưu giữ mùi hương dễ chịu trên tóc.

Cách sử dụng tinh dầu Argan Deluxe (Canada)

Cho vài giọt ra tay xoa đều lên tóc sau khi gội hoặc trước khi sấy tạo kiểu sẽ mang đến mái tóc bóng mượt tức thì, sử dụng tin dầu Argan Oil thường xuyên sẽ giúp phục hồi tóc hư tổn, tăng độ mọc tóc một cách tư nhiên và giảm hẳn tóc chẻ ngọn

Argan Deluxe được ví như vật bất ly thân của những người nổi tiếng. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi vì số lượng có hạn nhé.

Giá bán: 350.000vnđ