Tinh dầu dưỡng tóc khô yếu Haneda Collagen Argan Oil

Tinh dầu dưỡng tóc khô yếu Haneda Collagen Argan Oil có tác dụng gì?

Tóc là món quà quý báu mà con người nói chung và phái nữ nói riêng có được. Tóc mang lại vẻ đẹp rạng ngời vốn có của người phụ nữ, nhưng nếu một mai mái tóc bạn khô yếu thì sẽ như thế nào?

Hôm nay, chúng tôi giới thiệu với bạn một dòng sản phẩm mang thương hiệu Haneda Collagen Argan Oil chuyên đặc trị các loại tóc khô yếu, dễ gãy rụng, xỉ màu,… Đây là dòng sản phẩm được các chuyên gia tạo kiểu tóc và phụ nữ thế kỉ 21 tin dùng.

Giá bán: 200.000vnđ

Tinh dầu dưỡng tóc khô yếu Haneda Collagen Argan Oil
Tinh dầu dưỡng tóc khô yếu Haneda Collagen Argan Oil

Tinh dầu Haneda Collagen Argan Oil có công dụng “thần kỳ” gì?

– Tinh dầu Haneda, một phương pháp làm đẹp quý giá đến từ bí quyết làm đẹp của người dân thành Roma cổ đại giúp phục hồi, dưỡng ẩm  và làm bóng tóc trong một thao tác.

– Giúp phục hồi mức độ hydrat hóa phù hợp, mang lại độ bóng mượt cho mái tóc hư tổn, làm mềm tóc, dưỡng ẩm và dễ dàng kiểm soát mái tóc giảm thời gian làm việc làm khô tóc và tạo kiểu mà không gây nặng tóc, bảo vệ túc khỏi tia UV và các tác nhân môi trường bên ngoài.

– Liệu pháp hiệu quả cứu vãn tình trạng da đầu khô, gàu. Giờ đây, bạn đã có thể yên tâm chăm sóc tóc mà không còn nỗi lo gàu nơi vai áo.

– Tẩy da chết nhằm gạn bỏ sạch sẽ những phần da khô thừa thãi, bụi bẩn, dầu, bã nhờn,… tạm biệt hết những vụn thải trên da đầu.

– Toner cho da đầu tức là cân bằng ẩm, làm dịu các vùng da bị mẩn đỏ hoặc dễ bị kích ứng.

– Cung cấp dưỡng chất hiệu quả khi kết hợp cùng những sản phẩm giúp làm mượt da đầu từ bên ngoài, bạn nên bổ sung cho cơ thể những nhóm thực phẩm giúp cấp ẩm và làm giàu dưỡng chất dành cho da.

Cách sử dụng Haneda Collagen Argan Oil như thế nào là đúng?

Bước 1: Gội đầu sạch để loại bỏ bụi bẩn.

Bước 2: Sấy tóc khô khoảng 70%.

Bước 3: Chia tóc thành các nhóm tóc nhỏ để dễ thoa dung dịch.

Bước 4: Thoa dung dịch từ gốc đến ngọn và massage nhẹ nhàng để dung dịch thẩu thấm vào các tế bào tóc.

Bước 5: Ủ từ 15 – 20 phút.

Với các công dụng “thần kỳ” cùng liệu trình điều trị đơn giản không mất thời gian của bạn. Bạn có cảm thấy giờ đây việc chăm sóc tóc thật sự quá dễ dàng và nhanh chóng không? Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu tinh dầu dưỡng tóc khô yếu Haneda Collagen Argan Oil cũng như được tư vấn về sản phẩm này rõ hơn nhé!

Giá bán: 200.000vnđ