Tinh dầu Orzen Argan Healing Balm phục hồi tóc hư nát 100ML

Tinh dầu Argan đậm đặc phục hồi tóc nát (Orzen Argan Healing Balm)

Orzen Argan Healing Balm là tinh dầu dưỡng cao cấp được nhiều phụ nữ tin dùng, với các công dụng diệu kì và khả năng dưỡng tóc hiệu quả cũng như phục hồi tóc từ gốc đến ngọn.

Giá bán: 480.000VNĐ

Tinh dầu Orzen Argan Healing Balm phục hồi tóc hư nát 100ML
Tinh dầu Orzen Argan Healing Balm phục hồi tóc hư nát 100ML

Với nhiều tính năng vượt trội giúp duy trì độ mềm mại, bóng mượt cho tóc mà không hề làm nặng tóc hay bết dính tóc, phù hợp với mọi loại tóc, không kích ứng da đầu. Tinh dầu Orzen Argan Healing Balm được các chuyên gia tạo mẫu tóc và những salon nổi tiếng trong và ngoài nước đánh giá cao.

Tính năng vượt trội của Kenra Hair Serum

Với tinh chất dầu Argan hình thành một lớp phủ trên mái tóc, lưu giữ độ ẩm phù hợp, cung cấp vitamin E, Tocopherol, Axit béo không bão hòa giúp chăm sóc mái tóc một cách hoàn hảo nhất. Tinh dầu Argan bảo vệ tóc trước tác động của nhiệt trong quá trình uốn ép, cung cấp độ ẩm, chất dinh dưỡng cần thiết cho trong trong thời gian làm hóa chất.

Cách sử dụng

Siêu chữa trị vùng ngọn tóc bị xơ xác, khô ráp, do tóc bị lão hóa hoặc do tác động mỗi khi tạo kiểu tóc. Cách sử dụng rất đơn giản nhé! Bạn chỉ cần thoa đều lên phần tóc ẩm hoặc để tóc khô và ủ tầm 20 phút để dung dịch thẩm thấu sau vào bên trong lõi tóc nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho mình một sản phẩm ưu việt nhé. Lưu ý: số lượng có hạn, hiện do nhu cầu tiêu thụ sản phẩm này trên thị trường cao, tạm thời sản phẩm đang trong tình trạng cháy hàng.

Giá bán: 480.000VNĐ

Các bạn có thể tham khảo các loại Mỹ phẩm tóc cao cấp theo danh mục phía trên.

Liên hệ đặt hàng vui lòng inbox TẠI ĐÂY

Hoặc gọi hotline: 0777334455 – 0911112656

Xem địa chỉ  mua hàng trên bản đồ TẠI ĐÂY