Tinh dầu xịt Goldwell Kerasilk Keratin Sealing Serum

Sản phẩm huyết thanh nào giúp tóc suôn mượt nhanh chóng?

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm chuyên dụng cho tóc nhưng bạn có chắc những sản phẩm đó là hàng chính hãng và có hiệu quả lâu dài? Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một loại dưỡng tóc được nhiều chị em phụ nữ tin dùng. Đó là huyết thanh Goldwell Kerasilk Keratin Sealing Serum.

Tạo dựng uy tín của mình bằng cách đưa ra thị trường những sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất là những gì mà Goldwell mang đến cho người tiêu dùng. Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Godwell của Đức từ lâu đã được thừa nhận là một trong những thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới. Với thế mạnh tuyệt đối về công nghệ, Goldwell đã không ngừng sáng tạo ra các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp trong đó có Goldwell Kerasilk Keratin Sealing Serum thích hợp cho mọi loại tóc nào là tóc khô, tóc xoăn, tóc gàu hay tóc hư tổn…

Tinh dầu xịt Goldwell Kerasilk Keratin Sealing Serum
Tinh dầu xịt Goldwell Kerasilk Keratin Sealing Serum

Huyết thanh Goldwell Kerasilk Keratin Sealing Serum có công dụng gì?

– Tinh Dầu Goldwell Kerasilk Keratin giúp khóa nếp tóc, đồng thời phù hợp với mọi loại tóc.

– Chăm sóc những mái tóc khô, hư tổn và rối bằng công thức tăng cường dưỡng chất tơ tằm giúp tóc bóng khỏe trở lại.

– Đặc biệt rất tốt khi sấy hoặc tạo kiểu cho những mái tóc khô hư, bởi huyết thanh có chứa chất protein tơ tằm, lipids và dầu jojoba. Những hợp chất này là bí quyết giúp tăng cường độ bám của sợi tóc, kéo dài giai đoạn tăng trưởng của tóc làm hạn chế tình trạng rụng tóc.

– Giúp tóc suôn mượt.

– Bảo vệ tóc trước nhiệt độ cao và tia UV.

Goldwell Kerasilk Keratin Sealing Serum sử dụng như thế nào?

Trước tiên hãy chia tóc ra thành nhiều phần rồi xịt đều tinh dầu Goldwell Kerasilk Keratin lên tóc ướt, dùng tay xoa đều toàn bộ da đầu từ 5 – 10 phút và tuyệt đối không xả lại bằng nước.

Hãy cùng chúng tôi khám phá những sản phẩm chăm sóc tóc mang thương hiệu Goldwell của Đức để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất nhé.