Trọn bộ MARSARONI dành cho tóc hư tổn nặng

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chuyên phục hồi tóc. Vậy sản phẩm nào đáng tin cậy, chất lượng cao mà giá thành lại không quá đắc?

Hiểu được tâm lý đó bộ mỹ phẩm chất lượng cao MARSARONI xuất xứ từ Canada ra đời với giá thành cực kì hấp dẫn chỉ cần 1.600.000 vnđ là bạn đã có thể sở hữu trọn bộ mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp này. Liệu trình KERATIN MAESARONI rất đơn giản nhưng lại đạt hiệu quả cao ngoài mong đợi.

Trọn bộ MARSARONI dành cho tóc hư tổn nặng
Keratin Marsaroni nguyên chất (Ảnh minh họa)

Liệu trình gồm các bước cơ bản:

Bước 1: Dùng dầu gội Rich Biotin collagen shampoo – Dầu gội phục hồi Marsaroni gội sạch tóc.

Bước 2: Làm khô tóc đạt đến đến độ ẩm từ 60-70%. Sau đó chia mái tóc thành từng phần riêng biệt.

Bước 3: Tiếp đến bạn hãy lấy 1 lượng vừa đủ Keratin Marsaroni nguyên chất và thoa lên phần tóc đã và đang bị hư tổn nặng. Massage mỗi phần tóc từ 2-5 phút cho đến khi cảm nhận được độ mượt, trơn, đanh dai trên phần tóc hư tổn là đạt hiệu quả.

Bước 4: Xả sạch Keratin, tiếp tục dùng dầu xả Marsaroni ( Conditioner Marsaroni) massage lên phần tóc đã sử dụng Keratin.

Bước 5: Hiệu quả sẽ được phát huy rõ rệt chỉ sau 3 đến 5 ngày sử dụng Collagen Marsaroni , hấp nóng 15 – 20 phút nhằm cung cấp dưỡng chất cho phần tóc bị hư tổn.

Ngoài ra, khi bạn sử dụng xuyên suốt liệu trình Keratin – Marsaroni trong vòng 2 tháng. Kết hợp bổ sung Keratin Marsaroni với thuốc ép số 1 để tạo mái tóc suôn thẳng, mềm tự nhiên. Kết hợp bổ sung Keratin với thuốc nhuộm để đạt hiệu quả ánh sắc sáng bóng ( Keratin/Color 1/10).