Unique Refreshing Scalp Lotion trị gàu và làm mát lạnh da đầu

Bạn gặp rắc rối với gàu phải không?

Toc.vn đã có giải pháp tốt cho tóc và da đầu gàu và nhạy cảm của bạn. Bạn sẽ hoàn toàn không còn cảm giác ngứa ngáy khó chịu, và gặp rắc rối với da đầu gàu sau khi dùng sản phẩm Unique Refreshing Scalp Lotion.

Unique Refreshing Scalp Lotion trị gàu và làm mát lạnh da đầu 200ml được phát triển từ dòng thương hiệu danh tiếng tại Ý và sản xuất tại Malaysia. Với thành phần hoàn toàn tự nhiên, tinh dầu phù hợp cho mọi loại da đầu nhất là da đầu nhạy cảm, có gàu. Sản phẩm được các giới chuyên gia đánh giá cao bởi có khả năng cung cấp những dưỡng chất Vitamin thiết yếu giúp phục hồi tóc hư tổn , giữ nếp , tạo kiểu, … đặc biệt không bết tóc, không bám bụi.

Giá bán: 180.000vnđ

Unique Refreshing Scalp Lotion trị gàu và làm mát lạnh da đầu
Unique Refreshing Scalp Lotion trị gàu và làm mát lạnh da đầu

Hiệu quả mà Unique Refreshing Scalp Lotion man lại:

– Bảo vệ tóc trước những ảnh hưởng xấu từ bên ngoài đặc biệt là tia UV gây chẻ ngọn, xỉ màu tóc.

– Cuốn phăng vẩy nến và gàu giúp bạn tự tin đối diện với người xung quanh.

– Với công thức chế tạo đặc biệt dùng để chữa trị chứng rụng tóc, gàu thì Unique Refreshing Scalp Lotion dễ dàng thấm sâu vào từng sợi tóc giúp phục hồi sức sống và độ đàn hồi, giữ ẩm và tăng độ bóng cho tóc.

– Huyết thanh được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên không những không gây kích ứng da đầu mà còn lưu giữ hương thơm tươi mát suốt cả ngày.

Hướng dẫn sử dụng huyết thanh Unique Refreshing Scalp Lotion:

Sau khi gội đầu và lau khô. Xịt trực tiếp lên khắp da đầu. Nhẹ nhàng phân bổ đều lên da đầu bằng những ngón tay và không xả lại. Lúc này bạn sẽ cảm thấy mát mẻ và sảng khoái da đầu chỉ sau lần đầu sử dụng.

Khuyến nghị: Nên sử dụng dầu gội dành cho da đầu nhạy cảm và có gàu Digital AD Cleanser trước khi sử dụng.

Giá bán: 180.000vnđ