Xịt dưỡng kích thích mọc tóc Hasuo Natural Scalp Tonic

Bạn có biết mỹ phẫm dưỡng tóc Hasuo Natural Scalp Tonic không?

Hasuo là sản phẩm vượt trội chăm sóc tóc và da đầu. Sản phẩm được kết tinh từ những loại dược thảo nổi tiếng trong sách nghiên cứu về thảo dược Phương Đông tại Hàn Quốc như cam thảo, trà xanh và phức hợp lớp vỏ dâu tằm trong hồng sâm đã lên men giúp ngăn chặn rụng tóc, cung cấp chất dinh dưỡng trên da đầu để giữ chặt chân tóc và kích thích sự phát triển của tóc hiệu quả.

Giá bán: 450.000vnđ

Xịt dưỡng kích thích mọc tóc Hasuo Natural Scalp Tonic
Xịt dưỡng kích thích mọc tóc Hasuo Natural Scalp Tonic

Công dụng “thần kỳ” từ xịt dưỡng Hasuo Natural Scalp Tonic:

– Duy trì tóc đen, ngăn chặn quá trình chuyển màu tóc từ đen sang trắng.

– Cung cấp lượng lớn nguyên tố Germanium, nhân tố vận chuyển khí Oxy giúp chuyển đổi chân tóc bị bạc trắng sang màu đen, cải thiện sức đề kháng và cung cấp khí oxy cho tóc.

– Kích thích mọc tóc hiệu quả.

– Ngăn ngừa rụng tóc, thôi bay các vẩy nến khó chịu.

– Cung cấp chất dinh dưỡng cho da đầu.

Liệu trình điều trị rụng tóc của Hasuo Natural Scalp Tonic:

Hãy cùng Hasuo trải nghiệm 3 bước sử dụng để phục hồi mái tóc yêu của mình đã và đang có nguy cơ “nhẹ ký ” theo thời gian, bạn nhé!

Bước 1Gội đầu với dầu gội  Hasuo Natural Shampoo – cảm giác được hoà mình vào thiên nhiên với hương thơm nhẹ dịu, cho bạn một mái tóc sạch và khỏe mạnh.

Bước 2:  Massage da đầu và tóc với kem xả Hasuo Scalp Pack – cảm giác the mát toàn da đầu rất dễ chịu, giúp giảm stress và  khơi thông những lỗ chân tóc bị tắc do tế bào da chết, kích thích mọc tóc . Tóc bạn sẽ mềm mượt hơn sau khi sử dụng.

Bước 3: Xịt dưỡng với tinh dầu Hasuo Scalp Tonic – mang lại sự hài lòng với vòi xịt thông minh dễ sử dụng, mùi thơm tự nhiên, quyến rũ . Tuyệt vời nhất là sau khi xịt và massage sẽ góp phần tăng lưu thông tuần hoàn máu trên da đầu, kích thích mọc tóc.

Hãy kiên trì áp dụng liệu trình 3-4 tháng để đạt được hiệu quả cao nhé. Tóc bạn lúc này sẽ giảm rụng hẳn và tóc mới đã phát triển mạnh hơn, mái tóc khỏe đẹp hơn.

Giá bán: 450.000vnđ