Xuýt xoa cùng kiểu tóc đẹp không bao giờ “lỗi thời”

Làm thế nào để gây ấn tượng trước nhiều người? Câu hỏi thường thấy ở chị em phụ nữ khi sắp tham gia các chương trình, tiệc tùng hay ra mắt gia đình người yêu.

Để gây ấn tượng thì không phải khó, ngoài việc tút lại phong cách ăn mặc thì việc chỉnh chu mái tóc là không hề thừa chút nào. Như chúng ta thường thấy, mái tóc đẹp đánh bật mọi góc nhìn và nếu bạn cảm thấy mái tóc của mình thiếu sức sống thì đừng ngừng ngại gì mà không thử thay đổi phong cách.

Khi bạn đã lên ý định thay đổi kiểu tóc thì hãy tham khảo ngay mẫu tóc hot dưới đây. Kiểu tóc này chưa bao giờ là lỗi thời, từ tóc dài dịu dàng đến tóc ngắn cá tính, mỗi kiểu tóc đều mang lại cho bạn những cái đẹp riêng. Với kiểu tóc xoắn phần đuôi sẽ tạo nên điểm nhận cho tóc.

Tương tự như kiểu tóc gợn sóng, tóc xoăn phần đuôi cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn gái. Giữ phần tóc trên của bạn tự nhiên và chỉ gợn hoặc xoăn nhẹ ở phần đuôi tóc sẽ khiến cho mái tóc thêm bồng bềnh, tràn đầy quyến rũ. Với tóc xoăn phần đuôi bạn nữ có 2 sự lựa chọn là có thể chọn theo cách xoăn nhẹ hoặc xoăn lọn, nhưng chung quy với kiểu tóc này bạn nên kết hợp highlight hoặc nhuộm màu sáng sẽ giúp nổi bật thêm vẻ đẹp của tóc.

Xuýt xoa cùng kiểu tóc đẹp không bao giờ "lỗi thời"
Kiểu tóc xoăn lọn phần đuôi khi kết hợp highlight tạo cảm giác hấp dẫn hơn (Ảnh minh họa)
Xuýt xoa cùng kiểu tóc đẹp không bao giờ "lỗi thời"
Xoăn lọn phần đuôi, xoăn nhẹ (Ảnh minh họa)
Xuýt xoa cùng kiểu tóc đẹp không bao giờ "lỗi thời"
Kiểu tóc xoăn lọn nhiều (Ảnh minh họa)
Xuýt xoa cùng kiểu tóc đẹp không bao giờ "lỗi thời"
Xuýt xoa cùng kiểu xoăn đuôi nhẹ tự nhiên (Ảnh minh họa)

Tổng hợp