Cách chăm sóc tóc tẩy

Tẩy tóc đã trở nên phổ biến từ lâu đời, nhưng khi hiện tượng nhuộm màu, và sau đó là xu hướng ombre, balayage xuất hiện vài năm trở lại đây, dường như mọi cô gái đều tẩy tóc ở một mức độ nào đó.  Có người thì làm vài sợi light, người lại thích galaxy, hay từ ombre chuyển qua balayage chẳng hạn….
Tôi rất chắc chắn rằng một số bạn có thể sử dụng một số mẹo để giữ cho mái tóc tẩy của bạn khỏe mạnh và sáng bóng nhờ những bí quyết nhỏ sau đây.
 1. Sử dụng dầu gội khử vàng để giữ được màu nhuộm đẹp trong thời gian dài bằng dầu gội tím. 
 2. Tìm hiểu một số kỹ thuật tạo kiểu không nhiệt như cuốn ống gai, thắt bím, hoặc bổ sung xịt dưỡn chống nhiệt và oil để bảo vệ tóc trước máy uốn, tạo kiểu với nhiệt độ thấp nhất có thể 150-170 độ.
 3.Sử dụng phương pháp điều trị tóc, phục hồi chuyên sâu.
Hãy tạo thói quen chăm sóc tóc mỗi tuần với các loại mặt nạ tóc. Có thể sự thật phũ phàng, nhưng các bạn có thể bỏ ra hàng tiếng đồng hồ mỗi ngày để chăm sóc da nhưng ngại 10 phút chăm sóc tóc sau mỗi lần gội.
 Thường xuyên đi hấp dầu tại Salon, và ngừng so sánh ” tại sao phải ra salon mà không phải ở nhà ” vì họ có những dòng dầu gội mở biểu bì để đưa dưỡng chất thẩm thấu sâu hơn cùng với các loại máy hấp chuyên dụng”.
4. Mang lại sự toả sáng cho mái tóc bạn bằng cách sử dụng xịt bóng. 
Sử dụng xịt bóng sau khi gội hoặc sau mỗi buổi sáng sẽ giúp tóc bạn trông bóng bẩy như mới ở Salon về.
 5. Nhuộm tóc.
Hiện nay có rất nhiều dòng nhuộm không chứa Amoniac giúp tóc càng nhuộm càng bóng, nên các bạn đừng ngần ngại áo màu cho mình mỗi tháng để tóc trông khoẻ đẹp hơn, bật mí là bạn có thể đổi màu tuỳ thích với dòng màu free Amoniac này nhé.
 6. Hạn chế bỏ tóc dưới ánh nắng mặt trời, điều này làm tóc bạn trở nên khô ráp vì mất nước đấy. Vì vậy hãy bảo vệ tóc như bảo vệ da của chúng ta, có thói quen bảo vệ tóc bằng cách mặc áo khoác, che chắn  và sử dụng vài giọt tinh dầu bổ sung dưỡng chất chống nắng!
Keys: chắm sóc tóc tẩy tại nhà, mẹo chăm sóc tóc tẩy, chăm tóc sau khi tẩy
Hãy thường xuyên ghé TOC.vn để cập nhật những kiến thức làm đẹp tóc mỗi này nhé các bạn.