Cách chọn kiểu tóc cho bé gái So Cute

Rất nhiều ông bố bà mẹ và đặc biệt là các mẹ ngoài việc làm đẹp cho mình thì việc chăm chút cho các con là điều rất được quan tâm, vì vậy hãy cùng tìm hiểu cách chọn kiểu tóc cho bé gái thêm đáng yêu bằng bài viết dưới đây nhé. Hy vọng các con sẽ được bố mẹ cho đi làm đẹp tóc để nhìn dễ thương hơn.

Chọn Kiểu tóc đẹp cho bé gái

Tóc mái bằng

Đây có lẽ là kiểu tóc được ưa chuộng nhất mà các mẹ thường cắt cho các bé. Từ kiểu tóc mái bằng này, bé có thể tạo những kiểu tóc phối đơn giản mà không cần mất nhiều thời gian. Một chiếc bờm xinh xắn, một chiếc kẹp đáng yêu, cũng đủ thấy công năng hữu hiệu của một mái tóc bằng dễ thương rồi. Mái tóc bằng không chỉ giúp các mẹ tiện lợi hơn khi lựa chọn kiểu tóc mỗi ngày cho bé, chỉ cần thay phụ kiện tóc, mà còn giúp bé thêm hồn nhiên, xinh xắn, phù hợp với lứa tuổi của bé nữa.

Kiểu tóc đẹp cho bé gái - tóc mái bằng

Chọn Kiểu tóc đẹp cho bé gái

Tóc thẳng

Mái tóc thẳng là nguồn gốc sinh ra hàng ngàn các kiểu tóc đẹp khác. Các mẹ có thể tết bím, thêm phụ kiện, tạo kiểu tùy thích từ một mái tóc thẳng. Thậm chí việc để nguyên mái tóc ấy cũng vẫn khiến bé trông thật đáng yêu, nữ tính, dịu hiền.

Tóc thẳng cũng rất dễ chăm sóc và tiện lợi cho mỗi ngày cùng bé vui chơi hay ra ngoài. Mái tóc này còn tạo cảm giác sức sống, sự khỏe khoắn, giúp bé tràn đầy năng lượng, tự tin vui chơi thoải mái.

Kiểu tóc đẹp cho bé gái - tóc thẳng

Chọn Kiểu tóc đẹp cho bé gái

Tóc mái thưa

Kiểu tóc mái thưa luôn luôn được góp mặt trong bất kỳ bài viết về kiểu tóc đẹp nào. Sở dĩ cũng bởi kiểu tóc này luôn mang đến sự đáng yêu, trong sáng cho các bé. Tuy không được yêu thích bằng tóc mái bằng, vì tóc mái thưa rất khó chăm sóc, nhưng mái thưa vẫn là một phong cách tạo kiểu xinh xắn, đáng yêu cho bé được các mẹ xem xét lựa chọn.

Kiểu tóc đẹp cho bé gái - tóc mái thưa

Tóc bob

Kiểu tóc này cực kỳ phù hợp với lứa tuổi của bé. Vừa phô được vẻ nhí nhảnh, đáng yêu, vừa đem đến sự nhẹ nhàng, xinh đẹp. Kiểu tóc này không cần phải thay đổi quá nhiều mỗi ngày, chỉ cần thêm một chút phụ kiện nhỏ cũng để khiến các bé gái luôn xinh xắn và dễ thương mỗi ngày rồi.

Kiểu tóc đẹp cho bé gái - tóc bob

Tóc xoăn

Khá ít các bà mẹ lựa chọn kiểu tóc uốn xoăn cho bé gái, không phải nó không đẹp mà bởi việc chăm sóc mất thời gian, và lo sợ phải uốn tóc nhiều ảnh hưởng đến mái tóc tự nhiên của bé. Tuy vậy, nhưng mom hoặc bé nào yêu thích hình tượng xinh đẹp, đài các của những cô công chúa để chuộng kiểu tóc này. Kiểu tóc công chúa này thường để buông, buộc, tết một chút, hoặc thêm ít phụ kiện tóc nhỏ, chủ yếu chỉ để phô được kiểu tóc xoăn vốn đã rất đẹp này rồi.

Kiểu tóc đẹp cho bé gái - tóc xoăn

Với những kiểu tóc đẹp cho bé gái trên, các mom nhận thấy mình đang lựa chọn kiểu tóc đẹp nào cho con gái yêu của mình rồi?

Nguồn bài viết: https://sancysalon.com/blog/nhung-kieu-toc-dep-cho-be-gai-phu-hop-voi-lua-tuoi/

 

Địa chỉ Salon tóc đẹp trên bản đồ Click: https://goo.gl/maps/n7A7FU5yuTyFq2RQ9

Inbox để được tư vấn trực tiếp TẠI ĐÂY