Chai xịt Gloria ngăn tóc khô xơ, chẻ ngọn

Ngày nay với nhiều dòng sản phẩm phục hồi chăm sóc tóc cũng như mức độ cung cấp dưỡng chất khác nhau, nhiều nơi đã cho ra đời dòng sản phẩm chai xịt. Đây được xem là sự thay đổi tuyệt vời, rất phù hợp cho người dùng.

Chai xịt cũng có mức độ cung cấp dinh dưỡng cho tóc khác, tuy nhiên với dòng Gloria loại chai xịt vừa mang đến sự tiện dùng mà con cung cấp dưỡng chất tốt nhất cho tóc.

Gloria chai xịt được đánh giá là dòng sản phẩm phục hồi tóc khô, bóng rất tốt. Với thành phần chứa Vitamin B5 và Keratin sẽ khép kín lớp cutin trên bề mặt sợi tóc; cho tóc thật sáng bóng, mềm mại, không còn khô xơ hay chẻ ngọn.

Chai xịt Gloria ngăn tóc khô xơ, chẻ ngọn
Chai xịt Gloria ngăn tóc khô xơ, chẻ ngọn (Ảnh minh họa)

Thêm vào đó là lớp màng bảo vệ từ lớp sữa thứ 2 giúp tóc tăng khả năng chóng lại các tác hại từ bên ngoài như: ánh nắng, hóa chất, nhiệt độ do sấy, là hay nhiệt độ ngoài trời.

Sản phẩm này có thể giúp phục hồi trước khi uốn, ép, là, sấy trước nhiệt độ cao và trả lại cho bạn mái tóc bồng bềnh, tràn đầy sức sống. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng chỉ sau vài lần sử dụng, một sự thay đổi rõ rệt khiến bạn ngạc nhiên.

Chai xịt Gloria với thể tích 180ml và có giá cực hấp dẫn 210.000VNĐ sẽ mang đến cho bạn mái tóc mà bạn mong muốn. Gloria là dòng chai xịt hiện đại đang được nhiều người tin dùng vì mức độ phục hồi tóc nhanh chóng và cũng như giá cả hợp lý. Vậy ngần ngại gì nữa mà không thử lựa chọn sản phẩm này cho mái tóc của mình.

Tổng hợp