Chữa trị tóc hư với tinh dầu dưỡng tóc Artego Argan Oil 25ml

Tinh dầu dưỡng tóc Artego Argan Oil có công dụng gì?

Ngày nay, thời tiết khắc nghiệt là một trong những nguyên nhân gây sự tàn phá cho tóc. Bên cạnh đó, còn do các tác nhân tạo kiểu tóc như uốn, duỗi, nhuộm,… dần dần khiến tóc yếu hơn, giảm thiểu độ đàn hồi trong tóc, tóc bị bạc sớm,…

Tinh dầu Artego Argan Oil là loại dưỡng nhiều thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên dành cho tất cả các loại tóc giúp phục hồi, tái tạo, nuôi dưỡng, chữa tóc chẻ ngọn mà không làm bết dính hay trĩu nặng. Thích hợp cho tóc khô, hư và nhuộm.

Giá bán: 350.000vnđ

Chữa trị tóc hư với tinh dầu dưỡng tóc Artego Argan Oil 25ml
Chữa trị tóc hư với tinh dầu dưỡng tóc Artego Argan Oil 25ml

Công dụng tinh dầu Artego Argan Oil mang lại cho tóc:

– Argan oil còn giúp bảo vệ tóc trước khi làm các dịch vụ hóa chất: lấy vài giọt tinh dầu Artego Argan Oil thoa trực tiếp lên tóc, đặc biệt là tóc yếu và hư tổn, massage nhẹ để dầu thấm sâu vào tóc, tránh tác hại của hóa chất. Không xả nước rồi làm dịch vụ hóa chất như bình thường.

– Khi nhuộm tóc: cho vài giọt Artego Argan Oil vào hỗn hợp thuốc nhuộm để làm tăng độ thấm hút của tóc, tăng độ bóng và độ sâu của màu nhuộm.

– Dùng hàng ngày sẽ có tác dụng bảo vệ tóc khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời

Hướng dẫn sử dụng tinh dầu Artego Argan Oil :

Cách sử dụng rất đơn giản và không mất nhiều thời gian của bạn, đặc biệt đối với dân văn phòng. Bạn chỉ cần cho một lượng vừa đủ vào lòng bàn tay rồi xoa đều lên tóc khoảng 5 – 10 phút. Với sản phẩm này bạn có thể sử dụng thích hợp cả tóc khô hoặc tóc ẩm.

Tinh dầu dưỡng tóc Artego Argan Oil được ví như vật bất ly thân của phái nữ. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi vì số lượng có hạn nhé.

Giá bán: 350.000vnđ

Các bạn có thể tham khảo các loại Mỹ phẩm tóc cao cấp theo danh mục phía trên.

Liên hệ đặt hàng vui lòng inbox TẠI ĐÂY

Hoặc gọi hotline: 0777334455 – 0911112656

Xem địa chỉ  mua hàng trên bản đồ TẠI ĐÂY