Dầu dưỡng bóng chống rối Silky Crystal Serum 100ml

Tại sao dầu dưỡng Silky Crystal Serum được gọi là “thần dược”?

Tinh dầu dưỡng Silky Crystal Serum với tác dụng làm bóng, chống rối tóc và nuôi dưỡng bảo vệ, phục hồi tóc khô, gãy, chẻ ngọn. Mái tóc trở lên bóng mượt, mềm mại và mùi thơm quyến rũ.

Silky Crystal Serum có xuất xứ từ Italia và được nhiều nhà tạo mẫu tóc thế giới cũng như Việt Nam tin dùng. Với mùi thơm dịu nhẹ, sang trọng, hiệu quả khi sử dụng lâu dài, tinh dầu Silky sẽ bổ sung hoàn hảo bên cạnh các sản phẩm chăm sóc tóc khác.

Giá bán: 300.000vnđ

Dầu dưỡng bóng chống rối Silky Crystal Serum 100ml
Dầu dưỡng bóng chống rối Silky Crystal Serum 100ml

Công dụng của Silky Crystal Serum là gì?

Silky Crystal Serum là một loại tinh dầu dưỡng bóng tóc, giúp tạo nên một phong cách và nét cá tính riêng khi sử dụng trên bất kỳ một mái tóc nào cho dù là tóc xoăn, thẳng hay xù, gọn gàng hay lòa xòa.

Không chỉ có tác dụng dưỡng bóng, Silky Crystal Serum còn có chức năng khác chính là giữ nếp và chống rối tóc, giúp cho mái tóc luôn bóng khỏe tự nhiên. Các nhà tạo mẫu tóc tin dùng Silky Crystal Serum như một công cụ đắc lực để thể hiện sự sáng tạo tuyệt vời của họ trong từng kiểu tóc.

Cách sử dụng Silky Crystal Serum như thế nào?

Sau khi gội sạch tóc, bạn cho vài giọt vào lòng bàn tay, dùng hai tay xoa đều và vuốt lên tóc. Chỉ với 1 ít dung dịch, giờ đây tóc bạn sẽ trở nên bóng mượt, mềm mại và mùi thơm quyến rũ.

Dầu dưỡng Silky Crystal Serum được ví như vật bất ly thân của những người nổi tiếng. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi vì số lượng có hạn nhé.
Giá bán: 300.000vnđ

Các bạn có thể tham khảo các loại Mỹ phẩm tóc cao cấp theo danh mục phía trên.

Liên hệ đặt hàng vui lòng inbox TẠI ĐÂY

Hoặc gọi hotline: 0777334455 – 0911112656

Xem địa chỉ  mua hàng trên bản đồ TẠI ĐÂY