Dầu dưỡng tóc Macadamia Ultra Rich Moisture – sản phẩm cao cấp từ Mỹ

Mỹ phẩm dưỡng tóc cao cấp từ Mỹ

Tóc hư tổn khiến bạn chán nản, bạn đã thử nhiều dòng sản phẩm dưỡng nhưng đều không có tác dụng hay sắp tới bạn có một buổi tiệc quan trọng nhưng mái tóc xơ, bét khiến bạn không tự tin. Hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi mang đến dòng sản phẩm dưỡng tóc cao cấp sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lo ấy.

Giá bán: 820.000VNĐ

Dầu dưỡng tóc Macadamia Ultra Rich Moisture - sản phẩm cao cấp từ Mỹ
Dầu dưỡng tóc Macadamia Ultra Rich Moisture – sản phẩm cao cấp từ Mỹ

Mỹ được xem là một trong những quốc gia hùng cường về máy móc cũng như chất lượng các sản phẩm, tất nhiên về mặt hàng mỹ phẩm và đặc biệt là dòng sản phẩm chăm sóc tóc cũng không phải chê.

Theo sự phản hồi từ người dùng, đa phần mỹ phẩm dưỡng tóc Macadamia Ultra Rich Moisture được yêu thích nhất. Dòng sản phẩm này sở hữu công thức hấp thụ cực nhanh và cung cấp độ ẩm chuyên sâu. Với công thức silicone-free cung cấp dinh dưỡng và phục hồi mái tóc, giúp tăng cường độ bóng và sống động cho tóc. Ngoài ra với công thức chống oxy hóa tạo ra lớp màng giúp bảo vệ tóc khỏi nhiệt, tia UV.

Vì sao bạn nên dùng Macadamia Ultra Rich Moisture?

Macadamia Ultra Rich Moisture chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao giúp tăng cường, cung cấp một liều giàu hydrat hóa giúp làm mịn đầu chia và chống xoắn cứng.

Ngoài ra với các thành phần chính:
• Macadamia Oil – Axit béo Omega 7, 5 và 3 cung cấp độ ẩm không trọng lượng
• Argan Oil – Omega 9 sửa chữa axit béo và ban sức mạnh
• Mongongo Oil – Giàu axit linoleic cung cấp độ ẩm cao
• Olive Fruit Oil – Chứa hàm lượng cao các axit béo và chất chống oxy hóa cung cấp độ ẩm, bảo vệ và nuôi dưỡng tóc
• Sweet Almond Oil – Hydrating chất làm mềm giúp tăng độ bóng

Những thành phần chính kể trên sẽ ngay lập tức giúp tóc mịn, nuôi dưỡng chắc khỏe. Đặc biệt sản phẩm không là bết dính tóc, giúp phục hồi tóc hư tổn, mang đến cho tóc vẻ đẹp mềm mại. Với công thức ưu việt làm tăng độ ẩm của tóc, làm tóc nhẹ nhàng hơn, bảo vệ tóc và tăng độ sáng bóng của tóc.

Dầu dưỡng tóc Macadamia Ultra Rich Moisture - sản phẩm cao cấp từ Mỹ
Mái tóc óng mượt khỏe mạnh chỉ sau lần sử dụng đầu tiên ( Ảnh minh họa )

Dòng sản phẩm dầu dưỡng tóc Macadamia Ultra Rich Moisture rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần cho một lượng vừa đủ lên lòng bàn tay, tùy thuộc vào độ dài của mái tóc. Xoa đều lòng bàn tay, rồi massage tóc, tập trung vào phần giữa tóc đến đuôi tóc. Chỉ những bước đơn giản là bạn đã có ngay cho mình một mái tóc óng mượt, chắc khỏe.

Với sản phẩm này bạn có thể tha hồ tạo kiểu mà không sợ tình trạng gẫy hay xơ tóc, sản phẩm còn sử dụng trên tóc khô để tăng độ óng ả, tóc sẽ không còn xù và vào nếp như ý muốn.

Quá tuyệt vời phải không nào? Đừng ngần ngại gì nữa, hãy liên hệ chúng tôi để được sở hữu dòng sản phẩm cao cấp này nhé.

Giá bán:  820.000VNĐ