Dung dịch dưỡng phục hồi và làm mềm tóc K Therapy Repair

Bạn lo lắng vì tóc ngày càng yếu và không sức sống?

Theo thời gian tóc ngày càng bị tàn phá nặng nề do các tác động từ khách quan lẫn chủ quan như: nắng gió, khói bụi, nhiệt độ cao, chế độ ăn uống, các hóa chất độc hại để tạo kiểu chất. Những tác nhân trên khiến tóc ngày một yếu dần và xơ rối hơn.

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các chị em phụ nữ dòng sản phẩm ưu việt K Therapy Nourishing Mask có dung tích 250ml. Dưỡng phục hồi thuộc thương hiệu Lakme sở hữu rất nhiều tính năng nổi bậc giúp phục hồi tóc tận sâu vào các nang tóc giúp  nang tóc nở ra và tạo cho bạn một máy tóc khỏe khoắn, đầy sức sống.

Giá bán: 1.200.000vnđ

Dung dịch dưỡng phục hồi và làm mềm tóc K Therapy Repair
Dung dịch dưỡng phục hồi và làm mềm tóc K Therapy Repair

K.Therapy Nourishing Mask 250ml là sản phẩm như thế nào?

Bộ sản phẩm này là sự kết hợp hết sức hoàn mỹ gồm 5 loại sản phẩm:

-Dầu gội

-Dầu xả

-Dung dịch dưỡng tái tạo lại cấu trúc tóc

-Mặt nạ bổ sung dưỡng chất phục hồi tóc

-Dung dịch dưỡng phục hồi và làm mềm tóc

Chỉ cần sở hữu K Therapy Nourishing Mask là bạn đã có đầy đủ một “bí kíp” chăm sóc tóc cực kỳ hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn.

Cách sử dụng K Therapy Nourishing Mask ra sao?

Bước 1: Gội đầu và xả lại bằng dầu xả.

Bước 2: Sử dụng mặt nạ bổ sung dưỡng chất 1 tuần 1 lần sau khi gội thay cho dầu xả, để từ 5-10 phút và gội sạch bằng nước ấm.

Bước 3: Bôi Repair Concentrate, dung dịch dưỡng tái tạo lại cấu trúc tóc lên toàn bộ mái tóc, dùng lược chải đều và xả lại.

Bước 4: Lau khô tóc và bôi 3-4 giọt Repair Gel dung dịch dưỡng phục hồi và làm mềm tóc.

Còn chừng chờ gì nữa mà không nhanh tay đón K Therapy Nourishing Mask về nhà, chắc chắn bạn sẽ tuyệt đối hài lòng với dòng sản phẩm công nghệ cao này. Hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi vì số lượng hàng có hạn nhé.

Giá bán: 1.200.000vnđ