Tinh chất đặc trị tái tạo tóc Restructurizing Treatment UNA

Làm cách nào chấm dứt tình trạng chẻ ngọn ở tóc?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng cao nhưng vẫn có những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc khiến nữ giới vô cùng quan ngại. Vậy sản phẩm nào có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của phái nữ.

Dòng sản phẩm đặc trị tái tạo cấu trúc tóc Restructurizing Treatment UNA Rolland tự tin có thể đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất của phái nữ. Đây là dòng sản phẩm được đặc chế kỹ lưỡng và phát triển bởi Viện nghiên cứu Rolland, với thành phần chính từ thiên nhiên, nói cách khác sản phẩm đặc trị chứa các chiết xuất thực vật, vi lượng khoáng cao.

Giá bán: 890.000vnđ

Tinh chất đặc trị tái tạo tóc Restructurizing Treatment UNA
Tinh chất đặc trị tái tạo tóc Restructurizing Treatment UNA

Công dụng vượt trội mà Restructurizing Treatment UNA Rolland đem lại:

– Ngăn chặn sự chẻ ngọn, rụng tóc.

– Phục hồi sợi tóc bị bông xốp.

– Bảo vệ cấu trúc bên trong của tóc.

– Làm tóc mềm mượt, bóng ngay lập tức.

– Tăng cường trao đổi oxi.

– Tăng cường lưu thông huyết mạch của da đầu.

– Nuôi dưỡng gốc tóc, kéo dài tuổi thọ cho tóc

Hướng dẫn sử dụng Restructurizing Treatment UNA Rolland:

Cách sử dụng tinh chất đặc trị tái tạo cấu trúc tóc Restructurizing Treatment UNA Rolland rất đơn giản và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần gội đầu thật sạch để loại bỏ các bụi bẩn còn bám lên tóc, sau đó thoa dung dịch vào phần tóc hư tổn và ủ trong vòng 20 phút. Với mùi hương thiên nhiên dễ chịu sẽ khiến bạn rất ư là ưng ý với dòng sản phẩm công nghệ cao này. Lưu ý khi sử dụng: quàng khăn lên vai và tránh để thuốc dính vào vùng da mặt hoặc cổ.

Vì số lượng có hạn hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để bạn có được sự can thiệp từ các chuyên gia tóc cũng như sở hữu dòng sản phẩm vượt trội này.

Giá bán: 890.000vnđ