Dịch vụ duỗi tóc phồng trẻ trung, thời trang

Duỗi tóc phồng, còn gọi là duỗi volume là một xu hướng thời trang tóc được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay vì mang lại sự tự nhiên, trẻ trung cho mái tóc. Đây cũng chính là dịch vụ làm đẹp, tạo mẫu tóc chuyên nghiệp của TOC.vn. 

Trong thời gian gần đây xu hướng tóc mới nhất hiện nay là phong cách duỗi tóc phồng hay còn gọi là duỗi volume, rất được các bạn trẻ yêu thích vì trông mái tóc rất tự nhiên, trẻ trung và sống động.

Dịch vụ duỗi tóc phồng trẻ trung, thời trang

Quy trình thực hiện duỗi tóc phồng:

+ Xác định tóc theo từng thể trạng của riêng từng khách hàng

+ Cắt từng lớp tóc, tạo layer theo chuẩn nhằm tạo đường cong cúp vô cho tóc.

+ Xả sạch tóc, Sấy chừa lại khoảng 30% độ ẩm. Xịt dung dịch hỗ trợ chống nhiệt (nhằm bảo vệ ngọn tóc hiệu quả trong quá trình Duỗi, Uốn), xịt lên ngọn tóc để bảo vệ ngọn tóc không bị quéo, co rút hoặc trả tóc sau khi gội.

+ Chia tóc thành 4 phần, bôi thuốc từ gáy lên cách da đầu 1.5 cm, dùng ống cuốn bản to,cuốn ngọn tóc cúp vô gáy. Sau khi vô thuốc hoàn tất, dùng lược chải sát da đầu và tán thuốc đều ở phần chân tóc.

+ Lưu thuốc trong thời gian tương đối phụ thuộc vào mức độ của cấu hình tóc từng khách hàng.
Sau đó tháo ống ,xả sạch

+ Tiến hành kẹp tóc, kỹ thuật nâng tay và tạo hình cho mái tóc được thực hiện theo chuẩn.

+ Dập tóc: dùng dung dịch định hình cho tóc để thực hiện quá trình dập theo qui chuẩn.

Với việc ứng dụng những công nghệ mới, các kỹ thuật viên chuyên ngành tóc tại TOC.vn sẽ tạo mẫu cho các bạn 1 mái tóc theo qui trình thực hiện đúng kỹ thuật cho dòng duỗi tóc phồng, nhằm mang đến cho bạn mái tóc duỗi phồng bồng bềnh, tự nhiên và óng ả.