Dịch vụ duỗi tóc thẳng tự nhiên, đẹp, thời trang

Một mái tóc thẳng lại mang đến vẻ đẹp thời trang, trẻ trung và duyên dáng cho các bạn gái nên luôn được phái đẹp lựa chọn khi tạo kiểu tại TOC.vn. Chúng tôi sẽ đáp ứng những nhu cầu của bạn bằng việc cam kết sử dụng những sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu thế giới đảm bảo an toàn và chất lượng.

Duỗi tóc là một quá trình giúp tóc được thẳng một cách lâu bền để có thể dễ dàng chải bới những kiểu tóc như ý muốn, có thể làm thay đổi hình dáng của tóc, đặc biệt dành cho tóc xoăn quá độ.

Dịch vụ duỗi tóc thẳng tự nhiên, đẹp, thời trang

Khi thực hiện dịch vụ duỗi tóc tại Salon chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo thời gian thực hiện nhanh, kỹ thuật mới hiện đại tạo cảm giác thoải mái khi duỗi tóc.

Quy trình dịch vụ:

  • Phân tích tóc và chọn lựa kỹ thuật duỗi/uốn thích hợp
  • Tiến hành duỗi tóc
  • Tư vấn sản phẩm và kỹ thuật chăm sóc tại nhà để mái tóc sau khi duỗi của bạn luôn khỏe và đẹp.

Toc.vn luôn cam kết sử dụng những sản phẩm thuốc chất lượng có xuất xứ từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: L’Oreal (Pháp), Wella (Đức), Schwarzkopf (Đức), Davines, Goldwell,… để duỗi tóc hoàn hảo nhất giúp bảo vệ mái tóc của bạn, giữ được độ ẩm, bóng và mềm mượt tự nhiên.

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi đào tạo được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giúp cho bạn có được mái tóc đẹp, phù hợp với sở thích, khuôn mặt, công việc và phong cách thời trang. Rất nhiều khách hàng khi đến đây đều tỏ ra rất hài lòng vì có được những kiểu tóc đẹp, hợp thời trang mà còn bởi phong cách phục vụ ân cần, tận tình của những chuyên viên ở đây.