Dịch vụ nhuộm phủ mịn Hàn Quốc

Phủ bóng mịn là thế hệ thứ 2 của phủ bóng, dựa trên nguyên lý tích điện để hạt màu bám vào sợi tóc, và sử dụng thành phần ngăn ngừa kim loại nặng và vi khuẩn giúp bảo vệ màu lâu phai. Khi tóc bạn bị xỉn màu, hoặc bị hư tổn nặng do sử dụng hóa chất nhiều lần. Hãy nghĩ đến phương pháp nhuộm phủ bóng (Nhuộm phủ mịn). 

Phương pháp này không sử dụng Oxy để mở biểu bì nên không hại tóc. Phủ mịn tóc công nghệ Hàn Quốc, tóc sẽ cho ra ánh sắc nhẹ nhàng với độ sáng bóng, mịn màng sau khi nhuộm, màu sắc đa dạng sắc nét và bóng mượt.

Phương pháp nhuộm phủ mịn Hàn Quốc
Phương pháp nhuộm phủ mịn Hàn Quốc

Đặc biệt, tóc bạn sẽ được nuôi dưỡng bóng khỏe, cung cấp dưỡng chất cho mái tóc mềm mượt, tăng cường sức sống cho màu tóc nhuộm.

TOC.vn hiện là salon thời trang tóc chuyên cung cấp các dịch vụ về chăm sóc, tạo kiểu tóc thời trang cho quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tạo mẫu tóc và trang điểm chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của mọi người.

Với tiêu chí hàng đầu “Khám phá và tôn vinh cái đẹp”, chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và làm hết sức mình để thỏa mãn một cách tốt nhất những nhu cầu và mong muốn làm đẹp chính đáng của các Bạn.

Địa chỉ Salon tóc đẹp trên bản đồ Click: https://goo.gl/maps/n7A7FU5yuTyFq2RQ9

Inbox để được tư vấn trực tiếp TẠI ĐÂY

Keys: nhuộm phủ bóng mịn, nhuom phu bong, nhuộm phủ bóng hàn quốc.