fbpx

Dịch vụ sấy tóc vào nếp chuyên nghiệp

Dù là tóc thẳng hay tóc xoăn, sấy tóc luôn là một công đoạn quan trọng trong quá trình chăm sóc tóc. Để tóc vào nếp suôn mượt bạn cần “nằm lòng” kỹ thuật sấy tóc. Vì vậy, để sấy tóc đẹp bạn phải thực tập rất nhiều.

Trước khi bắt đầu sấy, bạn cần học cách sử dụng lược và máy sấy một cách thành thạo và phối hợp chúng thật nhuần nhuyễn cùng một lúc. Khi sấy, hãy đặt vị trí máy sấy phải đặt từ trên cao đỉnh đầu và hướng luồng khí từ trên xuống dưới và sấy từ gốc đến ngọn tóc.

Bạn chia tóc ra thành 3 – 4 phần chính rồi lại chia nhỏ ra theo từng lọn nhỏ, chải mượt tóc và sấy kỹ. Nếu nôn nóng sấy một lọn tóc lớn, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và khó tạo được kiểu như ý. Dùng một chiếc kẹp giữ các lọn tóc khác trên cao để không vướn víu. Sấy ít tóc cũng giúp máy sấy và lược phối hợp dễ hơn.

Dịch vụ sấy tóc vào nếp chuyên nghiệpHướng sấy đúng nhất là bắt đầu sấy phần tóc phía sau ở dưới cùng trước rồi từ từ chuyển sang hai bên và cuối cùng là tóc trên đỉnh đầu. Sấy tóc theo hướng từ chân đến ngọn.

Sức nóng từ máy sấy giúp các lớp biểu bì tóc mở ra và cho phép sản phẩm tạo kiểu phát huy tác dụng. Vì vậy, hãy bắt đầu bằng chế độ nóng và kết thúc bằng chế độ mát là bí quyết để giúp tóc giữ được kiểu dáng mà bạn đã tạo.

Trên thực tế, mỗi mái tóc sẽ cần thời gian sấy khác nhau. Tóc xoăn rất nhanh khô, tóc gợn sóng chậm hơn một chút và tóc thẳng dài sẽ lâu khô nhất. Để có mái tóc sấy được đẹp, đều bạn cần xem xét độ ẩm của tóc có đủ không, có thể khi bạn sấy tóc bên trái thì phần bên phải đã khô đi, bạn cần xịt một chút nước dưỡng cho tóc ẩm rồi mới sấy.

TOC.vn – salon chuyên chăm sóc, tạo kiểu tóc chuyên nghiệp hiện đang cung cấp dịch vụ sấy tóc vào nếp suôn mượt cho phái đẹp. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại là nền tảng để chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng.