fbpx

Duỗi cúp phồng kiểu tóc Vic cho cô nàng cá tính

Tóc Vic là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những cô nàng yêu thích sự khác biệt, cá tính nhưng vẫn có nét gì đó đáng yêu giúp bạn nữ thêm xinh đẹp và tự tin hơn. Nếu bạn muốn thay đổi kiểu tóc mới với gu thẩm mỹ cá tính, hãy thử kiểu tóc này. 

Với kiểu tóc này, phần tóc phía sau sẽ được cắt ngắn sát gáy trong khi phần tóc trước tỉa dài đối xứng hai bên. Tóc Vic phù hợp với những ai có khuôn mặt trái xoăn hay mặt oval hơi dài. Kiểu tóc vic đẹp phải tạo được khối cho đầu và mặt. Hai bên tóc không được ngắn quá độ dài qua cằm một chút là đẹp, ôm sát khuôn mặt.

Duỗi cúp phồng kiểu tóc Vic cho cô nàng cá tính

Để có được kiểu tóc đẹp, hãy đến các salon chuyên nghiệp nhất. Đến với TOC.vn, bạn sẽ được tư vấn, giúp đỡ tận tình nhất khi làm đẹp tại đây. Chúng tôi cung cấp toàn diện các dịch vụ về tóc, trong đó duỗi tóc là một trong những dịch vụ chính.

Duỗi cúp phồng kiểu tóc Vic cho cô nàng cá tính

Khi duỗi cúp phồng với kiểu tóc Vic, bạn sẽ được lựa chọn những loại thuốc tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm sẽ tạo cho bạn những kiểu tóc ưng ý nhất với khuôn mặt với mức giá cạnh tranh.