Dịch vụ duỗi tóc hơi nước chuyên nghiệp

Duỗi tóc hơi nước là một trong những kiểu duỗi được nhiều người yêu thích vì cho kết quả tóc thẳng mượt, sáng bóng hơn, phục hồi nhanh chóng những phần ngọn tóc hư tổn. 

Vì nước là một phần thiết yếu của tóc, là một yếu tố chiếm đến 30% trọng lượng của tóc. Sự kết hợp của nhiệt và hơi nước làm cho việc duỗi/ép tóc trở nên dễ dàng và nhanh hơn. Với kiểu duỗi này, hơi nước làm nóng tóc trước khi nó được tiếp xúc với nhiệt độ của các tấm kim loại trên máy. Điều này bảo vệ tóc khỏi tình trạng shock nhiệt vì quá nóng.

Dịch vụ duỗi tóc hơi nước chuyên nghiệp

Nhờ tác động của hơi nước, việc duỗi tóc kiểu này trở nên dễ dàng và nhanh hơn, hạn chế thời gian tiếp xúc giữa tóc và nhiệt, phục hồi và nuôi dưỡng tóc bóng khỏe tuyệt hảo khi kết hợp với các sản phẩm tóc chuyên nghiệp. Chỉ cần một lần duỗi tóc hơi nước sẽ mang đến mái tóc mềm mượt và sáng bong cho một kết quả chuyên nghiệp lâu dài.

Vì sao duỗi tóc hơi nước lại được yêu thích?

Quay trở lại với cách duỗi tóc truyền thống trước đây khi tóc bạn bị hành hạbởi những chiếc kẹp nóng ran. Tóc bạn sẽ đơ, cứng nhắc vì mất nước dẫn đến hậuquả là không được tự nhiên. Sau một thời gian nếu không chăm sóc kỹ càng thì hiện tượng đuôi tóc khô, xơ yếu thậm chí nhìn như bị cháy là điều không lạ lẫm.Có ai mà không cảm thấy kinh khủng khi mình đầu tư làm đẹp cuối cùng trở thành làm xấu?Chính vì thế mà chiếc máy duỗi tóc hơi nước xuất hiện như một cứu cánh cho công cuộc làm đẹp. Vẫn cách sử dụng không có gì khác biệtnhưng kết quả đem lại hoàn toàn đáng trông đơi, vậy thì có lý do gì để mọi người không công nhận tiện ích của chiếc máy này? Nhất là khi bạn có một mái tóc không biết nghe lời thường xuyên vểnh ra vểnh vào thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời để bạn duỗi tóc tại nhà. Cho dù tần suất sử dụng cao, bạn cũng không còn phải lo lắng nhiều về việc giữ nếp tóc thẳng của mình làm tổn hại đến tóc.

Có nên duỗi hơi nước không? Vì sao? 

Cách duỗi/ép tóc truyền thống trước đây khiến cho tóc bạn bị hư tổn nặng, xơ cứng, mất nước bởi nhiệt độ cao từ máy ép, thuốc ép. Thậm chí, sau một thời gian nếu không chăm sóc kỹ càng thì hiện tượng đuôi tóc khô, xơ, gãy rụng, thậm chí nhìn như bị cháy là điều xảy ra khá phổ biến. Lúc này trông tóc thật thiếu sức sống, dù bạn có tạo kiểu với bộ tóc hư tổn ấy thì cũng khó mà đẹp nổi.

Cò ngược lại, duỗi hơi nước với cơ chế duỗi tóc bằng hơi nước cực nhanh, hạn chế thời gian tóc tiếp xúc quá lâu với nhiệt. Từ đó giúp tóc trở nên óng ả, suôn mượt và đặc biệt hạn chế tình trạng hư tổn cho tóc. Duỗi hơi nước được coi là cứu cánh cho công cuộc làm đẹp của chị em

Ưu điểm: 

+ Thời gian duỗi nhanh hơn, tiết kiệm đến 30 phút so với duỗi thông thường.

+ Hiệu quả sáng bóng và tóc mềm mượt hơn nhờ vào tác động tích cực của luồng hơi nước và thành phần dưỡng chất độc quyền lonene G & Incell có trong thuốc duỗi.

+ Kết quả tóc thẳng tuyệt đối, suôn mềm tự nhiên.

+ Chăm sóc và nuôi dưỡng tóc tối ưu trong suốt quá trình duỗi thẳng.

+ Tái tạo bề mặt tóc mềm mượt bền lâu.

+ Nuôi dưỡng sâu bên trong tóc.