fbpx

Dịch vụ duỗi tóc hơi nước chuyên nghiệp

Duỗi tóc hơi nước là một trong những kiểu duỗi được nhiều người yêu thích vì cho kết quả tóc thẳng mượt, sáng bóng hơn, phục hồi nhanh chóng những phần ngọn tóc hư tổn. 

Vì nước là một phần thiết yếu của tóc, là một yếu tố chiếm đến 30% trọng lượng của tóc. Sự kết hợp của nhiệt và hơi nước làm cho việc duỗi/ép tóc trở nên dễ dàng và nhanh hơn. Với kiểu duỗi này, hơi nước làm nóng tóc trước khi nó được tiếp xúc với nhiệt độ của các tấm kim loại trên máy. Điều này bảo vệ tóc khỏi tình trạng shock nhiệt vì quá nóng.

Dịch vụ duỗi tóc hơi nước chuyên nghiệp

Nhờ tác động của hơi nước, việc duỗi tóc kiểu này trở nên dễ dàng và nhanh hơn, hạn chế thời gian tiếp xúc giữa tóc và nhiệt, phục hồi và nuôi dưỡng tóc bóng khỏe tuyệt hảo khi kết hợp với các sản phẩm tóc chuyên nghiệp. Chỉ cần một lần duỗi tóc hơi nước sẽ mang đến mái tóc mềm mượt và sáng bong cho một kết quả chuyên nghiệp lâu dài.

Ưu điểm: 

+ Thời gian duỗi nhanh hơn, tiết kiệm đến 30 phút so với duỗi thông thường.

+ Hiệu quả sáng bóng và tóc mềm mượt hơn nhờ vào tác động tích cực của luồng hơi nước và thành phần dưỡng chất độc quyền lonene G & Incell có trong thuốc duỗi.

+ Kết quả tóc thẳng tuyệt đối, suôn mềm tự nhiên.

+ Chăm sóc và nuôi dưỡng tóc tối ưu trong suốt quá trình duỗi thẳng.

+ Tái tạo bề mặt tóc mềm mượt bền lâu.

+ Nuôi dưỡng sâu bên trong tóc.