Uốn tóc xoăn gợn sóng nước chuyên nghiệp

Với ưu điểm trẻ trung, quyến rũ, nhưng không kém phần dịu dàng nên kiểu tóc xoăn gợn sóng nước đang lên ngôi trong năm 2015. Bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi, cơn sốt này đã trở thành trào lưu và được phái đẹp lựa chọn rất nhiều.

Khoảng 1 đến 2 năm trước xoăn lọn to trở thành trào lưu hút nhiều người bởi ưu điểm sang trọng, đẳng cấp và quyến rũ. Tuy nhiên kiểu tóc xoăn lọn to dễ tạo cảm giác già đi. Ngược lại, Kiểu tóc xoăn sóng nước đẹp tự nhiên quyến rũ, nhẹ nhàng như những đợt sóng xô bờ nhưng có sức hút vô cùng lớn.

Uốn tóc xoăn gợn sóng nước chuyên nghiệp
Uốn tóc xoăn gợn sóng nước chuyên nghiệp

Kiểu tóc xoăn sóng nước phù hợp với nhiều khuân mặt khác nhau. Đặc biệt đây cũng là kiểu tóc thích hợp giúp che đi khuyết điểm cho nàng tóc mỏng. Từng lọn tóc xoăn từ đỉnh tạo cảm giác dày, quyến rũ hơn. Để giữ mái tóc xoăn luôn bóng mượt, bồng bềnh và lọn xoăn giữ được lâu đòi hỏi quá trình chăm sóc tóc đặc biệt tại nhà như sử dụng các sản phẩm chuyên dùng dành cho tóc uốn xoăn.

Để tóc giữ nếp được lâu, hãy chú ý cách chăm sóc tóc xoăn sóng nước đúng cách. Khi gội đầu tránh vò, chà tóc. Cách tốt nhất là sử dụng các ngón tay nhẹ nhàng massage da đầu. Nên bổ sung dưỡng ẩm, có thể sử dụng thêm các sản phẩm xả khô để nuôi dưỡng sâu hơn.

Tại TOC.vn, chúng tôi là chuyên gia trong việc tạo kiểu và chăm sóc tóc chuyên nghiệp.  Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, sử dụng các loại thuốc tốt nhất trên thị trường, chúng tôi sẽ giúp bạn có một mái tóc uốn kiểu gợn sóng nước thời trang, hợp với khuôn mặt nhất. 

Để được tư vấn trực tiếp với chủ Salon TOC.vn Click TẠI ĐÂY

Địa chỉ Salon tóc đẹp trên bản đồ Click: https://goo.gl/maps/n7A7FU5yuTyFq2RQ9

Trả lời