Goldwell Dualsenses, Rich repair leave in serum trị tóc hư tổn

Bạn có biết dưỡng tóc Goldwell Dualsenses, Rich repair leave in serum?

Goldwell Dualsenses, Rich repair leave in serum đến từ nhãn hàng danh giá Goldwell Đức là tinh dầu dưỡng cao cấp được nhiều phụ nữ tin dùng, với các công dụng diệu kì và khả năng dưỡng tóc hiệu quả cũng như phục hồi tóc từ gốc đến ngọn.

Thương hiệu đến từ Đức này với nhiều tính năng vượt trội giúp duy trì độ mềm mại, bóng mượt cho tóc mà không hề làm nặng tóc hay bết dính tóc, phù hợp với mọi loại tóc, không kích ứng da đầu. Goldwell Dualsenses, Rich repair leave in serum được các chuyên gia tạo mẫu tóc và những salon nổi tiếng trong và ngoài nước đánh giá cao.

Goldwell Dualsenses, Rich repair leave in serum trị tóc hư tổn
Goldwell Dualsenses, Rich repair leave in serum trị tóc hư tổn

Tính năng vượt trội của Goldwell Dualsenses, Rich repair leave in serum

– Dưỡng ẩm và tái tạo cấu trúc tóc

– Cung cấp nhiều Vitamin E và axid béo không bão hòa nuôi dưỡng tóc khỏe đẹp

– Tăng cường độ sáng bóng

– Bảo vệ tóc khỏi tác động vật lý như sấy, chải

Cách sử dụng huyết thanh Goldwell Dualsenses, Rich repair leave in serum

Serum siêu chữa trị vùng ngọn tóc bị xơ xác, khô ráp, do tóc bị lão hóa hoặc do tác động mỗi khi tạo kiểu tóc. Cách sử dụng rất đơn giản nhé! Bạn chỉ cần thoa đều lên phần tóc ẩm hoặc để tóc khô và ủ tầm 20 phút để dung dịch thẩm thấu sau vào bên trong lõi tóc nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho mình một sản phẩm ưu việt nhé. Lưu ý: số lượng có hạn, hiện do nhu cầu tiêu thụ sản phẩm này trên thị trường cao, tạm thời sản phẩm đang trong tình trạng cháy hàng.