Tinh chất phục hồi tóc Inebrya Keratin Elixir Oil Ice Cream

Tinh chất phục hồi tóc Inebrya Keratin Elixir Oil Ice Cream có tốt không?

Inebrya Keratin Elixir Oil Ice Cream là sản phẩm thuộc 1 trong những thương hiệu nổi tiếng tại Ý – Inebrya. Những mặt hàng của Inebrya luôn được tin tưởng và ưa chuộng thương hiệu không ngừng cập nhật xu hướng và cải thiện chất lượng để trở thành lựa chọn hàng đầu với người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Sản phẩm Inebrya Keratin Elixir Oil Ice Cream lý tưởng cho tất cả các loại tóc (yếu, mảnh và normal). Đặc biệt khuyến khích dùng cho tóc khô, quăn, đã nhuộm màu và đã qua xử lý hoá chất. Đây là sản phẩm không chứa dầu và cung cấp dưỡng tóc tức thời và tái cấu trúc sợi tóc, đem lại sự sáng bóng cho mái tóc.

Giá bán: 400.000vnđ

Tinh chất phục hồi tóc Inebrya Keratin Elixir Oil Ice Cream
Tinh chất phục hồi tóc Inebrya Keratin Elixir Oil Ice Cream

Những tính năng mà Inebrya Keratin Elixir Oil Ice Cream mang lại:

– OIL OF MACADAMIA: thu được từ việc ép LẠNH hạt MACADAMIA, đây là tinh dầu có thể hấp thu nhanh và làm tóc dễ chải. Giàu vitamin E, có tác dụng nuôi dưỡng và cung cấp độ ẩm sâu, làm cho tóc mềm mượt, bóng sáng.

– KERATIN: gắn kết các protein tự nhiên trong cấu trúc tóc và có tác dụng định hình, tái tạo kết cấu tóc và tăng sức đề kháng cho tóc, khoá lớp biểu bì, làm khoẻ, phục hồi sức sống cho cấu trúc tóc.

Cách sử dụng Inebrya Keratin Elixir Oil Ice Cream:

Bước 1: Lấy một lượng dung dịch vừa đủ cho ra tay rồi bôi đều lên tóc

Bước 2: Lấy các đầu ngón tay massage nhẹ nhàng ở phần da đầu và chân tóc hư tổn

Bước 3: Xả sạch tóc bằng nước ấm.

Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt vì số lượng có hạn. Bạn sẽ thật sự hài lòng khi mang về dòng sản phẩm tốt nhất và chính hãng.

Giá bán: 400.000vnđ