Guy Tang – Đây là những lý do khiến tóc nhuộm nhanh bị trôi màu

Nếu ví von, thì mái tóc nhuộm chẳng khác nào một cô gái mỏng manh dễ vỡ trước vô vàn yếu tố ngoại cảnh. Nào là nước, là ánh nắng, là cách dưỡng đến phát khổ phát sở… chúng đều là những kẻ thù nguy hiểm của mái tóc nhuộm. Nhưng mới đây nhất, chuyên gia làm đẹp (Beauty Guru) Guy Tang vừa tiết lộ cho chúng ta biết kẻ thù số 1 của tóc nhuộm – chính là những chiếc máy là tóc!

Điều này được minh chứng một cách rất nhanh-gọn-nhẹ. Chỉ với một chiếc máy là tóc và 3 lọn tóc với 3 màu khác nhau như xanh, tím và hồng; Guy Tang đã chứng minh rằng chỉ cần 5 giây tiếp xúc nhiệt độ cao từ máy là tóc là màu một nơi, tóc đã một nẻo.

Guy Tang tiết lộ rằng, ở nhiệt độ cao như 400 độ C thì chẳng có màu sắc nào có thể trụ lâu trên mái tóc huống chi là những màu thiếu tự nhiên nhưng được ưa chuộng cực kỳ như xanh, hồng… Ngoài ra, anh còn khuyên rằng những mái tóc nhuộm thì nên tránh xa máy uốn tóc, hạn chế dùng máy sấy hay sử dụng nước nóng để gội đầu.

Chỉ với 5 giây, bạn sẽ hiểu vì sao tóc nhuộm phai màu nhanh đến thế - Ảnh 2.

Chỉ cần 5 giây…

Chỉ với 5 giây, bạn sẽ hiểu vì sao tóc nhuộm phai màu nhanh đến thế - Ảnh 3.

… là sắc độ trên tóc nhuộm giảm chỉ còn 1 nửa!

Chuyên gia làm đẹp chia sẻ rằng: “Mái tóc là phụ kiện thời trang quan trọng nhất mà bạn không thể tháo bỏ được. Hãy làm chúng thật nổi bật” hay “Tôi thường xuyên thấy phụ nữ hoảng loạn khi đương đầu với tình trạng rụng tóc. Trên thực tế, đây là hậu quả của thói nghiện làm tóc“.

Và quan trọng nhất là lời cảnh báo của Guy Tang: “Nhiều cô nàng cho rằng sử dụng các sản phẩm xịt dưỡng trước mỗi lần làm tóc sẽ tránh được hậu quả. Đừng để mắc vào cái bẫy đó, chúng có thể giảm bớt thiệt hại nhưng cuối cùng thì mái tóc vẫn chịu ảnh hưởng nếu bạn sử dụng các loại máy làm tóc mỗi ngày!

Nguồn: http://kenh14.vn/fashion/chi-voi-5-giay-ban-se-hieu-vi-sao-toc-nhuom-phai-mau-nhanh-den-the-2016030101245799.chn

Keys: tóc bị trôi màu, toc bi troi mau, tóc nhuộm nhanh trôi màu